5 thành viên trong 1 gia đình bị bắn chết thương tâm ở Mỹ

  • 17/11/2019 08:21
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - 1 vụ bạo lực gia đình tàn bạo đã gây ra hậu quả nghiêm trọng ở bang California của Mỹ vào ngày 16-11 khi 5 thành viên trong 1 gia đình bị bắn chết, cảnh sát San Diego cho biết.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng ở Paradise Hills

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng ở Paradise Hills

Cảnh sát đã đến một ngôi nhà ở Paradise Hills sau khi nhận được một số cuộc gọi khẩn cấp 911. Truyền thông địa phương đưa tin, cuộc gọi đầu tiên có khả năng được thực hiện từ trong nhà, không có tiếng nói nhưng xuất hiện âm thanh từ một cuộc cãi vã.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tới nơi thì đã quá muộn. Họ phát hiện một số thi thể, bao gồm cả trẻ em, dính đầy máu. Người đàn ông 31 tuổi và 1 phụ nữ 29 tuổi cùng đứa trẻ 3 tuổi được phát hiện đã chết tại hiện trường.

3 đứa trẻ khác được đưa đến bệnh viện, nhưng 2 trong số chúng đã tử vong vì vết thương quá nặng. Cậu bé 11 tuổi còn sống đã phải trải qua phẫu thuật và đang trong tình trạng nguy kịch.

Đại diện cảnh sát San Diego, Trung úy Matt Dobbs, nói với các phóng viên rằng không có nghi phạm rõ ràng nào tại thời điểm này. Cảnh sát không tiết lộ thành viên nào trong gia đình là người đã nổ súng, cũng như không công bố danh tính của họ.

1 khẩu súng đã được tìm thấy tại hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục