4 tuyển thủ Nhật Bản mua dâm tại ASIAD 18 cúi gập người xin lỗi

  • 21/08/2018 14:29
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - 4 tuyển thủ bóng rổ Nhật Bản bị đuổi về nước vì mua dâm trong thời gian dự ASIAD 18, vừa phải xin lỗi trước truyền thông và người hâm mộ nước này.

Theo đó, hôm 16-8, sau trận thắng trước Qatar, 4 tuyển thủ bóng rổ Nhật Bản là Yuya Nagayoshi, Takuya Hashimoto, Takuma Sato và Keita Imamura đã rủ nhau đi ăn tối ở một nhà hàng tại Jakarta, Indonesia.

Tại đây, họ được một người bản địa biết nói tiếng Nhật chào mời "vui vẻ" ở một quán bar có rất nhiều các cô gái phục vụ. 

4 trong 6 người cúi gập để xin lỗi này là các tuyển thủ Nhật Bản mua dâm tại ASIAD 18

4 trong 6 người cúi gập để xin lỗi này là các tuyển thủ Nhật Bản mua dâm tại ASIAD 18

Sau ít giờ, cả nhóm vào một khách sạn với 4 cô gái và qua đêm đến 2h30 hôm sau. Theo khai nhận của nhóm cầu thủ, mỗi người trả cho một phụ nữ 1,2 triệu rupiah, tương đương hơn 80 USD.

Sự việc bị vỡ lở khi một phóng viên của tờ Asahi Shimbun (Nhật Bản) phát hiện và theo dõi nhóm cầu thủ này. Được biết, khi đi mua dâm, cả 4 đều vẫn mặc nguyên đồng phục của đội tuyển bóng rổ Nhật.

Ngay lập tức, 4 tuyển thủ bị đuổi về nước và nhận hình phạt nặng từ Ủy ban Olympic Nhật Bản, JOC. Hôm qua 20-8, cả 4 đã phải cúi gập người để xin lỗi trước truyền thông và các CĐV trong một cuộc họp báo ở Tokyo.

"Hành động đó thật đáng xấu hổ. Với tư cách là trưởng đoàn, tôi vô cùng xin lỗi người dân Nhật Bản vì sự cố đáng tiếc này", trưởng đoàn Yasuhito Yamashita nói.

Tin cùng chuyên mục