• Người chiến sỹ kể chuyện đời lính từ facebook

  Người chiến sỹ kể chuyện đời lính từ facebook

  ANTĐ - "Trước khi bắt tay vào viết một cuốn tiểu thuyết, hoặc làm một bộ phim về cuộc kháng chiến và về anh bộ đội, bạn nên trước nhất là đọc kỹ Hồi ức lính” - đó là những chia sẻ của nhà văn Bảo Ninh, tác giả “Nỗi buồn chiến tranh” về cuốn sách “Hồi ức lính”. Chỉ một nhận định này thôi cũng đủ thấy giá trị của tác phẩm “Hồi ức lính”, được chấp bút bởi một người lính đã vào sinh ra tử ở chiến trường Tây Nguyên, Vũ Công Chiến.

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải: Lực lượng cựu chiến binh xứng đáng là chỗ dựa tin cậy

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải: Lực lượng cựu chiến binh xứng đáng là chỗ dựa tin cậy

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động, Ngày Thống nhất đất nước 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5, sáng nay, 29-4, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm và làm việc với Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội. 

  Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động, Ngày thống nhất đất nước 30/4 - 1/5, sáng nay, 29-4, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm và làm việc với Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội.

 • Nửa thế kỷ không lấy chồng vì tình yêu sắt son với người lính trẻ

  Nửa thế kỷ không lấy chồng vì tình yêu sắt son với người lính trẻ

  ANTĐ - Tuổi đôi mươi, người con gái đã yêu chàng lính trẻ đóng quân ở quê nhà. Không bao lâu sau anh lên đường ra trận và trao lại cho cô kỷ vật tình yêu là chiếc nhẫn và chiếc lược làm bằng mảnh vỡ máy bay với lời hẹn ước nên duyên vợ chồng ngày trở về. Thế nhưng, người lính ấy đã mãi mãi nằm xuống. Đất nước hòa bình, suốt 50 năm nay bà vẫn trọn một lời thề với người yêu.

 • Được nghỉ 6 ngày dịp lễ 30-4, 1-5

  Được nghỉ 6 ngày dịp lễ 30-4, 1-5

  ANTĐ -Ngày 9-3, Bộ LĐ-TB&XH đã có thông báo về đợt nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, người lao động cả nước sẽ được nghỉ 6 ngày (từ 28-4 đến 3-5).

 • Cùng bạn đọc

  Cùng bạn đọc

  ANTĐ - Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, Báo An ninh Thủ đô nghỉ phát hành báo in. Những thông tin mới nhất, nóng nhất vẫn liên tục được cập nhật trên Báo ANTĐ điện tử tại địa chỉ anninhthudo.vn và Chương trình Truyền hình An ninh - ATV do Báo ANTĐ sản xuất, phát sóng trên kênh H2 - Truyền hình Hà Nội và kênh HiTV- Truyền hình Cáp Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi.`