Xúc tiến du lịch đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc

  • 09/03/2016 18:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTĐ - Ngày 7-3, Cục du lịch Gyeonggi cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo du lịch Gyeonggi năm 2016 tại Hà Nội, với mục đích chinh phục thị trường Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng đưa lượng lớn khách du lịch sang Hàn Quốc trong những năm vừa qua.

Tại hội thảo lần này, các công ty du lịch chuyên đưa khách tới Hàn Quốc tại Hà Nội đã được mời tham dự, thiết lập nền tảng hợp tác trong việc xây dựng sản phẩm chung trong tương lai. Buổi hội thảo đã giới thiệu về các địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng, năm du lịch tỉnh Suwon Hwaseong năm 2016, công viên nước One Mount (Goyang) cung cấp tiện nghi cho nhiều du khách Việt Nam thường đến đây vào lúc sáng sớm. 

Số lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc tăng 15% ngay cả khi có dịch Mers vào năm 2015 cho thấy xu hướng quy mô thị trường ngày càng được mở rộng trong thời gian gần đây. Vì vậy từ năm 2015 Cục du lịch Gyeonggi đã đưa Việt Nam vào thị trường chiến lược.

Xúc tiến du lịch đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc

Ông Hong Seung Pyo - Cục trưởng Cục du lịch Gyeonggi cho biết: “Lượng khách du lịch Việt Nam tăng ngay cả khi có dịch Mers cho thấy, đây là thị trường đầy tiềm năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, các hãng hàng không và đối tác để mở rộng quảng bá du lịch. Cùng với đó, do đây là thị trường có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nên chúng tôi dự định sẽ mời giới truyền thông hay phát hành sổ coupon khuyến mại cho khách du lịch cá nhân”.  

Tại hội thảo, KTO tại Việt Nam cũng giới thiệu với các công ty du lịch nhiều thông tin du lịch liên quan đến văn hóa, lễ hội truyền thống, các tuyến điểm và chủ đề du lịch năm 2016 để xây dựng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc cùng với nhiều hình thức hỗ trợ trong việc xây dựng và quảng bá các sản phẩm này.

Tin cùng chuyên mục