Xin phép đi học thêm, hai nam sinh lớp 9 bất ngờ "mất tích"

  • 10/12/2015 10:08
  • 0 bình luận
  • Vĩnh Điện
  • In bài

ANTĐ - Ngày 10-12, tin từ Công an xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết, việc hai học sinh lớp 9 của trường THCS Nguyễn Tri Phương là Huỳnh Công Nhi và Lê Nhật Bản (đều cùng 14 tuổi, trú tại thôn 1, xã Bình Quế) bị mất tích là có thật. 

Được biết, vào sáng 9-12 ông Huỳnh Hùng cha của em Huỳnh Công Nhi đã đến trụ sở UBND xã Bình Quế trình báo về việc hai em Nhi và Bản mất tích kể từ chiều 4-12 và đến nay vẫn chưa trở về.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình hai em học sinh Huỳnh Công Nhi và Lê Nhật Bản mất tích, Công an xã Bình Quế đã thông báo lên Đài truyền thanh của huyện Thăng Bình để nhờ sự phối hợp tìm kiếm. 

Xin phép đi học thêm, hai nam sinh lớp 9 bất ngờ "mất tích" ảnh 1

Thẻ học sinh của 2 em Nhi và Bản

Theo trình báo của ông Huỳnh Hùng, khoảng 13h ngày 4- 12, con trai ông là Huỳnh Công Nhi và một người bạn khác là Lê Nhật Bản xin phép gia đình đi học thêm nhưng đến tối cùng ngày vẫn không thấy trở về nhà như thường lệ.

Tối cùng ngày gia đình ông Hùng cùng với gia đình của em Bản đã tỏa ra đi kiếm tìm ở khắp những nơi mà con trai mình thường lui tới nhưng vẫn không thấy tung tích.

Ngay sau đó, ông đã trình báo sự việc con trai mình mất tích lên cơ quan Công an xã Bình Quế và Công an huyện Thăng Bình để vào cuộc tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Cũng theo ông Hùng cung cấp, gia đình có nghi ngờ Nhi và Bản bị dụ dỗ ra Đà Nẵng để xin việc làm. Tuy nhiên, sau nhiều ngày chạy đôn chạy đáo tìm con ở Đà Nẵng và ngay tại địa phương bất thành, gia đình ông Hùng đã buộc phải cậy nhờ đến chính quyền địa phương và Công an xã cùng nhà trường vào cuộc tìm kiếm. Hiện cả hai gia đình của hai em Nhi, Bản đều rất lo lắng cho số phận của hai học sinh mất tích này.

Ông Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy xã Bình Quế cho biết, chính quyền xã đã nhận được tin trình báo của gia đình hai em. Đồng thời thông báo lên đài truyền thanh huyện Thăng Bình. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình và nhà trường tìm kiếm tung tích của hai nam học sinh này.

Tin cùng chuyên mục