• Chủ động tấn công tội phạm ở địa bàn trọng điểm

  Chủ động tấn công tội phạm ở địa bàn trọng điểm

  ANTD.VN -  Là địa bàn trung tâm thành phố, ngoài công tác triển khai các kế hoạch đảm bảo ANTT của CATP, CAQ Ba Đình, Hà Nội luôn chủ động xây dựng các kế hoạch, chuyên đề đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ…

 • Việc làm thiết thực trong công tác cải cách hành chính

  Việc làm thiết thực trong công tác cải cách hành chính

  ANTĐ - Thời gian vừa qua, cùng với việc đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, CAQ Nam Từ Liêm đã xây dựng kế hoạch và tiến hành đính chính hộ khẩu, sổ tạm trú theo địa giới hành chính mới cho công dân. Việc làm này không chỉ giúp cho người dân giải quyết các thủ tục hành chính được thuận lợi, mà còn nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của cơ quan chức năng.  

 • Tổng duyệt phương án đảm bảo an ninh cho IPU-132

  Tổng duyệt phương án đảm bảo an ninh cho IPU-132

  ANTĐ - Công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 đã được Công an Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng xây dựng kế hoạch, với những phương án bảo vệ cụ thể, sát thực. 

 • Tập trung kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt

  Tập trung kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt

  ANTĐ - Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) Hà Nội cho biết, nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh lây truyền do nguồn nước, đơn vị này đã xây dựng kế hoạch giám sát vệ sinh, chất lượng nước ăn uống và sinh hoạt trên địa bàn năm 2015. 

 • Yên bình đón Ngày Giải phóng Thủ đô

  Yên bình đón Ngày Giải phóng Thủ đô

  ANTĐ - Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô đã được người dân Thủ đô và cả nước đón chào trong không khí phấn khởi, hân hoan. Cột mốc lịch sử trên cũng đánh dấu một bước phát triển không ngừng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của quân và dân ta. Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước, với những sự kiện văn hóa – chính trị diễn ra trên khắp địa bàn thành phố, lực lượng Công an TP Hà Nội đã vào cuộc từ rất sớm, xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ các phương án với nội dung cụ thể, tích cực. Chính vì vậy, dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô đã diễn ra trong sự bình yên. Ghi nhận của PV truyền hình An ninh ATV tại địa bàn trọng điểm.

 • Cần đột phá ở khâu thực hiện

  Cần đột phá ở khâu thực hiện

  ANTĐ - Nếu chúng ta phấn đấu không quyết liệt thì khó đạt được tăng trưởng GDP 5,8% năm 2014”, Thủ tướng nhấn mạnh như vậy trước các thành viên Chính phủ trong phiên họp thường kỳ, thể hiện quyết tâm phấn đấu, nỗ lực cao nhất để đạt được mục tiêu tăng trưởng. Chỉ còn chưa đầy 5 tháng là kết thúc năm thứ tư, năm bản lề quyết định việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, trong khi GDP trong 4 năm qua không đạt mục tiêu đề ra theo nghị quyết của Quốc hội.

 • “Chúng ta cần những con số thật”

  “Chúng ta cần những con số thật”

  ANTĐ - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh như vậy khi yêu cầu thay đổi cách tính tăng trưởng tổng sản phẩm của các địa phương, tại Hội nghị toàn quốc triển khai xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và Kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức ngày 7-8. 

 • Bảo đảm an toàn thực phẩm mùa bão, lũ

  Bảo đảm an toàn thực phẩm mùa bão, lũ

  ANTĐ - Mùa bão, lũ năm nay đang diễn ra trên diện rộng và theo dự đoán sẽ có những diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm, nguy cơ bùng phát dịch bệnh từ thực phẩm không bảo đảm chất lượng là rất cao. 

 • Di sản thế giới ở Việt Nam chưa được quản lý tốt

  Di sản thế giới ở Việt Nam chưa được quản lý tốt

  ANTĐ - Tại Hội nghị - Hội thảo “Quản lý Di sản Văn hóa thiên nhiên thế giới ở Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội do Bộ VH-TT&DL chủ trì ngày 23-5, nhiều đại biểu, các nhà khoa học đã thẳng thắn đưa ra ý kiến về những hạn chế trong công tác quản lý, bảo tồn, phát huy giá trị di sản nói chung, và di sản thế giới tại Việt Nam nói riêng. 

 • Quảng Ngãi: Tăng cường y tế biển đảo

  Quảng Ngãi: Tăng cường y tế biển đảo

  ANTĐ - Sáng 22-5, Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết vừa yêu cầu các đơn vị trong ngành tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và ngư dân bám biển. 

 • Thành công từ sự đồng thuận

  Thành công từ sự đồng thuận

  ANTĐ - Hơn 1 tháng nay, nhiều tuyến đường, con phố trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) không còn tái diễn tình trạng người dân kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, phương tiện dừng đỗ sai quy định. Kết quả này có được sau khi cơ quan công an triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm đảm bảo trật tự công cộng, trật tự đô thị.

 • Tăng cường huấn luyện điều lệnh nội vụ

  Tăng cường huấn luyện điều lệnh nội vụ

  ANTĐ - Sáng 25-3, CATP Hà Nội đã khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho đội ngũ cán bộ làm công tác này trong toàn lực lượng. Đây là công tác hàng năm của CATP nhằm nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, lễ tiết tác phong, tinh thần trách nhiệm với công việc cho cán bộ chiến sĩ.

 • Đẩy mạnh hợp tác đa phương diện

  Đẩy mạnh hợp tác đa phương diện

  ANTĐ - Thực hiện chương trình công tác năm học 2013-2014, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, chiều 20-3, tại Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện CSND và Học viện An ninh nhân dân (ANND). 

 • Phổ biến, quán triệt nội dung Hiến pháp

  Phổ biến, quán triệt nội dung Hiến pháp

  ANTĐ - Hôm qua, 20-2, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt nội dung Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các đơn vị thuộc CATP. 

 • Hà Nội duy trì chốt kiểm dịch động vật 24/24h

  Hà Nội duy trì chốt kiểm dịch động vật 24/24h

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu chủ động ngăn chặn virus cúm A/H7N9, cúm A/H5N1. Theo đó, phải khẩn trương xây dựng “kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp đối với các chủng virus gia cầm nguy hiểm có khả năng lây sang người”. 

 • Phải giải quyết khiếu nại từ cơ sở

  Phải giải quyết khiếu nại từ cơ sở

  ANTĐ - Ngày 8-1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ ngành thanh tra năm 2014.