• [Tin nhanh tối 2-7-2021] Hàng trăm người chui lỗ, vượt rào trốn khỏi bệnh viện

  [Tin nhanh tối 2-7-2021] Hàng trăm người chui lỗ, vượt rào trốn khỏi bệnh viện

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 2-7-2021 gồm những nội dung chính sau: Hàng trăm người chui lỗ, vượt rào trốn khỏi bệnh viện; Tạm giữ 12 đối tượng trong vụ án mạng khiến một học sinh tử vong; Vay tiền không được, dùng clip nhạy cảm tống tiền người tình; Thêm một nhà cao tầng ở Mỹ sập hoàn toàn; Số ca tử vong vì Covid-19 Nga tăng kỷ lục ngày thứ tư liên tiếp; Bị truy tố vì vu cáo cậu bé da màu trộm điện thoại.

 • Những kẻ vu vạ “ăn thịt nhím quỵt tiền” bị phạt tù

  Những kẻ vu vạ “ăn thịt nhím quỵt tiền” bị phạt tù

  ANTĐ - Sau nhiều lần trì hoãn, hôm qua (30-9), TAND TP Hà Nội đã tiến hành phiên xét xử vụ án “thịt nhím”. Mặc dù các bị cáo cho rằng việc nữ cán bộ Bộ Công Thương quỵt tiền thịt nhím là có thật, nhưng vẫn bị quy kết vào tội “Vu khống”.   

 • Vụ án “ăn thịt nhím quỵt tiền” được xét xử trở lại

  Vụ án “ăn thịt nhím quỵt tiền” được xét xử trở lại

  ANTĐ -  Theo nguồn tin của Báo ANTĐ, ngày mai (26-8), TAND TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa để xét xử đối với Hàn Thị Phước (SN 1959, trú ở phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội) về tội “Vu khống”, quy định tại khoản 1, Điều 122-BLHS. 

 • Vu khống để cưỡng đoạt tài sản

  Vu khống để cưỡng đoạt tài sản

  ANTĐ -  Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thành (SN 1989) trú tại Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 • Vu khống để cưỡng đoạt tài sản

  Vu khống để cưỡng đoạt tài sản

  ANTĐ -  Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thành (SN 1989) trú tại Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 • Vu khống để cưỡng đoạt tài sản

  Vu khống để cưỡng đoạt tài sản

  ANTĐ -  Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thành (SN 1989) trú tại Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 • Không thể thành người tử tế

  Không thể thành người tử tế

  ANTĐ - Nếu đúng là biển của mình từ ngàn đời nay, thì cớ gì phải lén lút, đúng vào lúc cả thế giới nghỉ Quốc tế Lao động, Trung Quốc kéo giàn khoan cùng đủ loại tàu lớn bé ra Biển Đông.

 • Sau tội ác của những kẻ giết người máu lạnh

  Sau tội ác của những kẻ giết người máu lạnh

  ANTĐ - Ít học, ham chơi, những thanh niên mới lớn vào đời bằng con đường… phạm pháp. Gặp con tại tòa, những bậc cha mẹ không khỏi nát lòng khi thấy con mình coi thường mạng sống người khác, dửng dưng giẫm đạp lên tình cảm thiêng liêng để chối bỏ tội ác.

 • Vô tình phạm tội vì mê Facebook

  Vô tình phạm tội vì mê Facebook

  ANTĐ - Chỉ vì một phút bốc đồng, muốn nhận được sự chú ý của nhiều người, nhiều bạn trẻ đã bịa ra một vụ án như thật mà không biết rằng mình đang phạm tội. Cũng có những bạn hack Facebook tung tin nhảm, trộm tiền làm thiệt hại danh dự, tài sản của người khác.

 • Kinh dị

  Kinh dị

  ANTĐ - Trong một vụ án hình sự gần đây, khi kẻ phạm tội lạm dụng tình dục bị bắt quả tang, các cán bộ điều tra đã rất vất vả vận động các cô gái bị lạm dụng khai về những hành vi xấu xa của kẻ thủ ác. Lý do các cô không khai vì các cô xấu hổ, các cô không muốn để danh tiếng của mình bị vấy bẩn. Đó là một phần văn hóa Việt, coi trọng trinh tiết phụ nữ. Ấy vậy mà gần đây có mấy sự ồn ã của mấy người nhân danh đấu tranh cho dân chủ làm cho người ta kinh sợ. Kinh sợ vì không biết họ nhận được những khoản vật chất nào mà họ tự bịa đặt, tự bôi nhọ danh tiết của mình để cố vu khống cho các chiến sĩ an ninh, cho Nhà nước. 

 • Tránh để bị lợi dụng, ảnh hưởng đến đoàn kết toàn dân

  Tránh để bị lợi dụng, ảnh hưởng đến đoàn kết toàn dân

  ANTĐ - Chiều 10-9, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức họp báo để chính thức thông báo tình hình, kết quả giải quyết vụ việc phức tạp xảy ra tại Giáo họ Trại Gáo, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc. Ông Thái Văn Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. 

 • Cả giận mất khôn

  Cả giận mất khôn

  ANTĐ - Nghi vợ ngoại tình, trong lúc bị kích động mạnh, Bùi Đức Minh đã bịa đặt, phát tán thông tin, bêu xấu  “tình địch” không đúng sự thật. Hậu quả, Minh mất vợ, xa con và vùi lấp tự do sau song sắt trại giam…