Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng

  • 01/05/2016 08:24
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài

ANTĐ - Khán giả đã liên tục cổ vũ khi các vũ công bellydance của vũ đoàn Sadie xuất hiện. Và ngay từ những “cú lắc” đầu tiên, sân khấu của Cung An Định - TP Huế như muốn bùng nổ bởi “sức nóng” của những màn biểu diễn uyển chuyển nhưng cũng hết sức quyến rũ.


Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 1Thông tin “cô gái vàng” bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh cùng vũ đoàn Sadie Bellydance đã được giới thiệu từ trước đó khá lâu trên website chính thức của Festival Huế 2016 cùng các phương tiện thông tin truyền thông…
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 2Chính bởi vậy mà rất đông khán giả đã đến từ sớm cho dù thời gian của chương trình chính thức bắt đầu từ lúc 19h30 ngày 30-4 tại sân khấu của Cung An Định.
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 3Sau khúc dạo đầu là những bản hoà tấu Flamenco: Casino, Carol of the Bells, Tempest, vũ đoàn Sadie đã “khởi động” bằng màn múa với điệu Flamenco quyến rũ trong giọng hát của ca sĩ Lý Minh Hiếu.
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 4
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 5
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 6
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 7Sau khi được “hâm nóng”, lúc này, sự xuất hiện của “cô gái vàng” Đỗ Hồng Hạnh với màn solo “Phụng vũ” càng khiến cho khán giả thêm hưng phấn và cổ vũ nồng nhiệt.
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 8
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 9Cùng với sự hoà âm phối khí mới mẻ của nghệ sỹ Trần Việt Anh - Trưởng ban nhạc Lãng Du, tiết mục solo “Phụng vũ” của Hồng Hạnh đã tạo nên một tác phẩm Cung đình vũ với vũ điệu Phượng Hoàng lửa thật mới lạ và đẹp mắt.
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 10
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 11
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 12
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 13Tiết mục “Hoa vàng cỏ xanh” được dàn dựng hết sức đặc sắc trên nền nhạc dân gian đương đại kết hợp múa nón, có sự tham gia của 15 vũ công đã tạo nên bức tranh tuyệt đẹp về đất nước, văn hoá Việt Nam hiện đại mà vẫn gìn giữ truyền thống.
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 14Trong tiếng trống rạo rực lòng người của nghệ sĩ Trần Xuân Hòa - Trưởng khoa bộ gõ Nhà hát vũ kịch, Trưởng nhóm GO Group, các vũ công của Sadie tiếp tục “đốt cháy” sân khấu Cung An Định bằng những vũ điệu nóng bỏng.
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 15
Vũ đoàn Sadie "đốt cháy" sân khấu Cung An Định bằng màn múa bụng nóng bỏng ảnh 16Được biết, tham dự Festival Huế lần này, Đỗ Hồng Hạnh cùng vũ đoàn Sadie sẽ tiếp tục có những show diễn cũng như tham gia vào các hoạt động lễ hội đường phố, giới thiệu nghệ thuật múa bụng độc đáo tới quan khách, công chúng và du khách quốc tế.

Tin cùng chuyên mục