"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016

  • 07/03/2016 17:01
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hoàng Minh)
  • In bài

ANTĐ - Cùng với việc luyện tập vũ đạo cho các bài biểu diễn tham dự Festival Huế 2016, vũ đoàn bellydance Sadie cũng đang nỗ lực cho các bài thi đấu tại giải Unlimited tới đây.

Vũ đoàn bellydance Sadie do “cô gái vàng” bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh làm trưởng nhóm. Những năm qua vũ đoàn đã tham dự nhiều chương trình thi và biểu diễn các tiết mục múa bụng đặc sắc. Đặc biệt, nhận lời mời từ phía ban tổ chức, vũ đoàn Sadia sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện Festival Huế 2016 tới đây.

"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016

"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016 ảnh 2


"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016 ảnh 3


"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016 ảnh 4

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và cũng là để động viên tinh thần tập luyện của toàn đội, vũ đoàn Sadie đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh ấn tượng và nóng bỏng. Bên cạnh những thành viên trẻ trung xinh đẹp, các thành viên lớn tuổi của nhóm cũng xuất hiện không kém phần gợi cảm và quyến rũ với những bộ trang phục cùng phụ kiện bắt mắt.

"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016

"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016 ảnh 6


"Bỏng mắt" ngắm vũ đoàn bellydance chuẩn bị bài cho Festival Huế 2016 ảnh 7

Được biết, đến với Festival Huế lần này, vũ đoàn Sadie sẽ dàn dựng các tiết mục với nội dung phong phú để có thể khoe nhiều vẻ đẹp khác nhau của bellydance qua những phong cách thể hiện: oriental, fusion đương đại, tribal, drum, wings, stick, fan veil, fusion fantasy, mix múa truyền thống Việt Nam… Tất cả các bài đều được đầu tư tỉ mỉ về nội dung, trang phục, đạo cụ… với mong muốn để lại ấn tượng tốt đẹp đồng thời giới thiệu nét đẹp văn hoá Việt Nam đến với các đoàn nghệ thuật quốc tế thông qua vũ điệu nghệ thuật này.

Tin cùng chuyên mục