Vợ thuê người đánh chồng bầm dập vì tội ngoại tình và có con riêng

  • 23/03/2020 18:23
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Biết chồng cặp bồ lại có 2 người con riêng nên Vân rất tức giận. Người phụ nữ này đã thuê người chặn đường đánh chồng bầm dập để dằn mặt.

Ngày 23-3, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Vân (SN 1959) và Nguyễn Cảnh Trinh (SN 1982) cùng trú tại thôn 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, Bùi Thị Vân và ông Hoàng Bá V. là vợ chồng chung sống nhiều năm nhưng mãi chưa có con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, Vân phát hiện chồng ngoại tình và có 2 đứa con riêng.

Đối tượng Bùi Thị Vân (ảnh Báo Nghệ An)

Đối tượng Bùi Thị Vân (ảnh Báo Nghệ An)

Đối tượng Bùi Thị Vân (ảnh Báo Nghệ An)

Phẫn uất vì bị chồng phản bội, Vân tìm đến người tình của chồng nói chuyện nhưng không giải quyết được gì. Cơn ghen lên đến đỉnh điểm, người vợ này nghĩ ra cách thuê côn đồ đánh chồng cho hả giận.

Nghĩ là làm, Vân tìm đến Trinh và thuê người này đánh chồng mình với giá 1 triệu đồng. Chiều tối 4-3-2020, ông V. trên đường vào nhà người tình thì bị Trinh bịt mặt chặn đánh ở cạnh trường tiểu học Thạch Sơn, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn.

Hậu quả của sự việc là ông V. bị đánh gãy tay và bầm tím mặt phải vào cơ sở y tế điều trị. Nhận được tin báo, công an huyện Anh Sơn vào cuộc xác minh và xác định Nguyễn Cảnh Trinh chính là kẻ đánh ông V.

Tại cơ quan công an, Trinh khai được Vân thuê đánh. Khi được mời lên cơ quan công an làm việc, Vân đã thừa nhận hành vi của mình và cho biết vì quá ghen tuông nên mới thuê người đánh chồng để dằn mặt.

Tin cùng chuyên mục