• 12 học viên Học viện Ngôi sao: Ấn tượng nhưng chưa nổi bật

  12 học viên Học viện Ngôi sao: Ấn tượng nhưng chưa nổi bật

  ANTĐ - Tuy phần trình diễn vẫn còn bản năng, đôi khi không giấu được những lóng ngóng, bỡ ngỡ khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn, nhưng sự tự tin, nỗ lực và khả năng âm nhạc của 12 gương mặt xuất sắc nhất của Học viện Ngôi sao đã mang đến thành công cho đêm liveshow đầu tiên. 

 • Liveshow 1 Giọng hát Việt: Sự cố từ những chiếc mic

  Liveshow 1 Giọng hát Việt: Sự cố từ những chiếc mic

  ANTĐ - Đúng như lời hứa hẹn, các thí sinh của 2 huấn luyện viên Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một màn mở đầu đầy ấn tượng tại vòng liveshow. Đêm đầu tiên của vòng quyết định này lẽ ra khá tròn vẹn nếu không có sự cố từ những chiếc mic của các huấn luyện viên.

 • “Người trẻ mà hay thì cần nâng đỡ”

  “Người trẻ mà hay thì cần nâng đỡ”

  ANTĐ -  Nhạc sĩ Dương Thụ cho biết khi nghe vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân đề xuất ý định để Hoàng Yến góp giọng trong đêm nhạc, ông đã không đồng tình…

 • Mỹ Linh: Bước lên sân khấu là phải chấp nhận thi phi

  Mỹ Linh: Bước lên sân khấu là phải chấp nhận thi phi

  ANTĐ - Vòng đo ván đã khép lại với nhiều cảm xúc, và chủ nhật tới sẽ là đêm mở màn cho những đêm thi quyết định để tìm ra ngôi vị quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 2. Đây cũng sẽ là đêm tranh tài của các thí sinh đội huấn luyện viên Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Liveshow 1 đã cận kề, cùng nghe huấn luyện viên Mỹ Linh chia sẻ về đêm thi sắp tới.

 • Kinh phí “khủng” cho Bí mật Tam giác vàng

  Kinh phí “khủng” cho Bí mật Tam giác vàng

  ANTĐ - Bộ phim “Bí mật Tam giác vàng” phát sóng vào 21h20 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 đang gây được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi đây là bộ phim đầy chất hình sự mà qua bộ phim, bức màn bí mật về điểm nóng ma túy tại ngã ba biên giới Lào - Thái Lan - Myanmar được hé lộ phần nào.

 • Khi viết, tôi vẫn là gã nhà quê

  Khi viết, tôi vẫn là gã nhà quê

  ANTĐ - “Ám ảnh cát” là cụm từ ngắn nhất về Nguyễn Quang Vinh, một cây bút năng động, đa đại, viết nhiều và thành công về quê hương Quảng Bình. Nguyễn Quang Lập anh trai sau 15 năm sống ở Hà Nội, đã định cư tại quận 2 TP. HCM từ  tháng 6-2011. Còn Nguyễn Quang Vinh chuyển cư ra Hà Nội từ tháng 11-2012, dành cuộc phỏng vấn độc quyền cho ANTĐ cuối tuần về đời sống và sáng tác hiện nay, nhà văn Nguyễn Quang Vinh mở đầu bằng khẳng định: “Hà Nội, tôi trọng đất này”.

 • Bước nhảy hoàn vũ tiếp tục "chuộng" Trần Ly Ly

  Bước nhảy hoàn vũ tiếp tục "chuộng" Trần Ly Ly

  ANTĐ - Giống với đạo diễn Quang Dũng, nhờ có những nhận xét khá trọng tâm về chuyên môn được khán giả khen ngợi, Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng Liveshow 7 của Bước nhảy hoàn vũ.

 • 3 "thế hệ" Bước nhảy hoàn vũ cùng hội tụ

  3 "thế hệ" Bước nhảy hoàn vũ cùng hội tụ

  ANTĐ - Nhằm kỷ niệm chặng đường 3 năm Bước nhảy hoàn vũ tại Việt Nam ra đời, BTC chương trình sẽ tổ chức một đêm Gala mang tên "Party Hội Ngộ" với sự xuất hiện của các nghệ sỹ từng xuất hiện tại chương trình trong suốt 3 năm qua.

 • Rùng mình vì… quảng cáo

  Rùng mình vì… quảng cáo

  ANTĐ - Những nhà sản xuất, công ty truyền thông đã coi nhẹ yếu tố văn hóa trong những video clip quảng cáo. Hình ảnh phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục, hay những câu thoại có phần… nhạy cảm đang tràn lan trên mạng và chiếm thời lượng không nhỏ trên truyền hình.