Việc họ được ra khỏi Ngôi nhà chung khi chương trình vẫn chưa kết thúc, trình diễn ở vị trí vedette của NTK Hà Hồng Lam - Á quân Project Runway Vietnam 2014- khiến những khách mời và phóng viên có mặt tại đây đặt một dấu chấm hỏi rất lớn
Xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện, cặp đôi thí sinh người dân tộc liền gây sự chú ý của những vị khách hiện diện tại đây. Họ thể hiện sự tự tin và bản lĩnh khi đứng trước đám đông của mình với thần thái rạng rỡ.
Trong khi K’Brơi lịch lãm với chiếc áo măng tô, H’Hen Niê lại chọn cho mình chiếc đầm trắng phối cùng chiếc ví cầm tay ánh kim bắt mắt.
Đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, các vị khách có mặt tại sự kiện lại một lần nữa phải ngạc nhiên khi chứng kiến những sải bước tự tin và đầy chuyên nghiệp trên sàn catwalk của K’Brơi và H’Hen Nie trong Bộ sưu tập mới nhất của NTK Hà Hồng Lam.
Nếu như K’Brơi mạnh mẽ, thể hiên sự nam tính của chiếc áo da tông đỏ - đen, thì H’Hen Niê lại nhịp nhàng không kém phần phóng khoáng trong chiếc đầm dài cùng tông màu.
Đây là lần đầu tiên K’Brơi xuất hiện tại một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nên chắc chắn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ lẫn lo lắng. Tuy nhiên, chàng trai “người sói” đã bình tĩnh và thể hiện xuất sắc phần trình diễn không kém gì một người mẫu chuyên nghiệp.
Riêng H’Hen Niê, dù đã có kinh nghiệm trước đó, nhưng “cô gái Ê Đê” vẫn hồi hộp vì đây là lần đầu tiên cô trình diễn với tư cách là một thí sinh của Vietnam’s Next Top Model và còn ở vị trí vedette cùng với K’Brơi.
Sự kiện thời trang lần này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và dàn mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model: Chà Mi, Thuỳ Trang, Ngọc Thuý, Hoàng Oanh, Đỗ Hà, Lê Thanh Thảo,… Tất cả các người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model đều hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.
Chàng trai "người sói" và "cô gái Ê Đê" bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang
ANTĐ - Các vị khách có mặt tại sự kiện thời trang diễn ra mới đây tại Hồ Tràm Trip đã không khỏi bất ngờ và có phần tò mò trước sự xuất hiện của hai thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015: B’Krơi và H’Hen Niê.
Tin cùng chuyên mục
"Lầu chú Hỏa" hứa hẹn là phim kinh dị đáng sợ nhất hè này
Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Sáng mãi tên Người"
"Duyên ngày nợ đêm" - Vở múa mãn nhãn với các màn nhào lộn, chinh phục nhiều sân khấu quốc tế có mặt tại Việt Nam
Quảng trường Ba Đình năm 1945 được tái hiện bằng công nghệ thực tế ảo tại quê Bác
Người trẻ làm mới nghệ thuật Xẩm bằng thời trang và nhạc điện tử
Phim đang chiếu, nghệ sĩ vướng "scandal", khổ cả nhà sản xuất lẫn khán giả
Tiểu phẩm "Cô gà mái xổng chuồng" đoạt giải Nhất cuộc thi "Sân khấu hóa văn học Hàn Quốc 2026"
Nguyễn Văn Chung vung tiền đưa Anh Phạm làm sao hạng A
Tọa đàm nghệ thuật "Her" - Khám phá sáng tạo và cảm xúc
Ca sĩ Quốc Đại khoác áo công nghệ độc đáo cho ca khúc “Câu vọng cổ tìm vợ”
“Ma Xó” và bước chuyển của đạo diễn Phan Bá Hỷ
Khai mạc cuộc so tài của 36 thí sinh tài năng diễn viên cải lương toàn quốc
Bản anh hùng ca 'Tình đất' và hành trình 15 năm phụng sự của Tập đoàn TH
“Việt Nam chưa kể hết” và nỗ lực làm mới phim tài liệu cho khán giả trẻ
Chương trình nghệ thuật chính luận “Sáng mãi tên Người” kỷ niệm 136 năm ngày sinh Bác Hồ
Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng dàn nghệ sĩ opera Việt hội ngộ trong Musical Night
Lễ hội Làng Sen năm 2026
Phim điện ảnh “Đất đỏ”, tái hiện chân dung nữ anh hùng Võ Thị Sáu
Dàn “anh trai” tham gia show “Anh trai và cái đuôi nhỏ”