Vợ chồng nam tài tử Tom Hanks xuất viện, về nhà tự cách ly sau khi dương tính với Covid-19 ​

  • 17/03/2020 11:42
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông tin từ trang CNN của Mỹ, sau 4 ngày điều trị trong bệnh viện, vợ chồng Tom Hanks đã làm thủ tục xuất viện, thuê một căn hộ tại Australia để tiếp tục theo dõi và tự cách ly tại nhà.

Ngày 12-3, vợ chồng nam diễn viên tài tử Tom Hanks Tài tử Tom Hanks và vợ Rita Wilson xác nhận bị dương tính với Covid-19 khi nam tài tử đang quay phim tiểu sử về huyền thoại Elvis Presley tại Australia. Ngay sau đó, cả hai được đưa vào điều trị tại một bệnh viện ở nước này, phim trường nơi ông đóng phim cũng phải tạm đóng cửa, các thành viên trong đoàn làm phim buộc phải cách ly.

Theo nguồn tin ban đầu, Tom Hanks có thể bị lây nhiễm Covid-19 từ một thành viên trong tổ sản xuất phim. Trước đó, ông đến Australia từ cuối tháng 1-2020 để tham gia dự án phim kể trên của đạo diễn Baz Luhrmann. Trong phim, anh vào vai Đại tá Tom Parker – quản lý của danh ca huyền thoại Elvis Presley.

Vợ chồng nam tài tử Tom Hanks xuất viện, về nhà tự cách ly sau khi dương tính với Covid-19 ​

Mới đây theo thông tin từ trang CNN của Mỹ, sau 4 ngày điều trị trong bệnh viện, vợ chồng Tom Hanks đã làm thủ tục xuất viện, thuê một căn hộ tại Australia để tiếp tục theo dõi và tự cách ly tại nhà. Đại diện đoàn làm phim cho biết, những người đã tiếp xúc với vợ chồng nam tài tử hiện cho kết quả xét nghiệm ban đầu là âm tính với Covid-19 và vẫn đang tiến hành tự cách ly theo dõi thêm.

Mặc dù vậy, MC – phát thanh viên kỳ cựu Richard Wilkins cho biết, anh từng 2 lần gặp gỡ với vợ Tom Hanks tại nhà hát Opera Sydney và đài truyền hình Sydney (Australia) nên đã tiến hành xét nghiệm và có kết quả dương tính với Covid-19. Nam MC cho biết, hiện sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường và chưa có dấu hiệu triệu chứng gì của Covid-19. Tuy nhiên, con trai của anh cùng một số đồng nghiệp khác đã dương tính với Covid-19

Về phần  Tom Hanks, thông qua mạng xã hội, ông cùng vợ cũng đã bày tỏ sự cảm kích vì đã được đội ngũ y bác sĩ nơi bệnh viện mình điều trị chăm sóc tận tình và chu đáo.

Tính đến thời điểm này, Australia ghi nhận hơn 300 người nhiễm Covid-19 và 5 người tử vong vì dịch này.

Tin cùng chuyên mục