Vợ cấu kết với nhân tình để giết chồng

  • 09/06/2013 22:04
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Humayu Nagar, Ấn Độ hôm 8/6 đã bắt giam một phụ nữ và nhân tình của cô này, vì tội mưu sát chồng rồi chôn thi thể của nạn nhân ở Kandukur, quận Rangareddy để che giấu tội lỗi.

Theo cảnh sát Farhana Begum và Mohammed Jahangir bị bắt vì đã giết hại anh Mohammed Khaja (36 tuổi), làm nghề buôn bán hoa quả.

Được biết Farhana Begum đã âm mưu giết hại anh Khaja từ khi cô này có quan hệ bất chính với chồng của chị gái là Jahangir.

Vợ cấu kết với nhân tình để giết chồng ảnh 1
Ảnh minh họa


Mối quan hệ giữa Farhana và Khaja trở nên căng thẳng từ 5 tháng trước, khi anh Khaja phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng của Farhana với Jahangir. Chính vì vậy Farhana và Jahangir đã lên kế hoạch để loại bỏ Khaja.

Hôm 20/5, viện cớ tới bệnh viện, Farhana đã đưa Khaja tới ngoại ô Chandrayangutta trong khi Jahangir đang chờ sẵn ở đó. Cả hai đã siết cổ Khaja tới chết rồi chôn xác nạn nhân.

Xong việc Farhana tới trụ sở cảnh sát Humayun Nagar để nộp đơn trình báo mất tích. Tuy nhiên, hành vi của cặp tình nhân này không qua mắt được cảnh sát, cả hai sau đó thừa nhận đã giết hại Khaja và chôn thi thể nạn nhân ở Kandukur.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục