Vinh danh trường ĐH Quốc tế RMIT

  • 29/11/2011 17:03
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam vừa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo GS.TS Phạm Vũ Luận tặng Bằng khen ghi nhận những thành tựu qua 10 năm hoạt động của trường.
Vinh danh trường ĐH Quốc tế RMIT ảnh 1

 Bà Nguyễn Thanh Huyền, Phó vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế,
Bộ GD&ĐT đại diện Bộ GD&ĐT trao tặng Bằng khen cho
Giám đốc Đại học RMIT GS Margaret Gardner.

RMIT Việt Nam được tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường 2001 – 2011.  GS Gardner “rất vui mừng và cảm thấy thật vinh dự” khi những đóng góp của trường được ghi nhận như vậy.

Giáo sư nói: “Với sự hỗ trợ của toàn đại học, cán bộ giảng viên Đại học RMIT tại Việt Nam đã làm việc chăm chỉ và nghiêm túc trong hơn 10 năm qua để xây dựng chương trình giáo dục chất lượng cao và đào tạo nên những sinh viên thành đạt. Chúng tôi thật vinh dự khi những nỗ lực của nhà trường đã được Bộ trưởng ghi nhận”.

“Bằng khen này giúp chúng tôi thêm kiên định trong việc phải đạt được những tiêu chuẩn đã đề ra nhằm vượt qua những thử thách của 10 năm tới một cách hiệu quả như chúng tôi đã làm được trong 10 năm vừa qua”.

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam GS Merilyn Liddell cho biết Bằng khen này là một vinh dự của cả tập thể hơn 500 cán bộ giảng viên người Việt Nam và nước ngoài.

“Với việc nhận được Bằng khen của Bộ GD&ĐT, chúng tôi hiểu rằng cần phải chia sẻ niềm vui với tất cả cán bộ giảng viên – trước đây cũng như bây giờ - đã góp phần quan trọng vào việc tạo dựng nên thành công và danh tiếng của trường tại Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả cán bộ giảng viên của trường”, GS Liddell chia sẻ thêm.

Tin cùng chuyên mục