• Những hình ảnh đầu tiên về Nhạc hội Đại Hỷ Xuân 2017

  Những hình ảnh đầu tiên về Nhạc hội Đại Hỷ Xuân 2017

  ANTD.VN - Màn hình Led rộng gần 1.000m2, 1.500 chiếc đèn chiếu sáng được đặt khắp sân vận động, 400 diễn viên quần chúng, 50 chiếc xe Camry tham gia tổng duyệt… những mảnh ghép ấn tượng của sân khấu Đại nhạc hội VinID Đại Hỷ Xuân đang dần được hé lộ.

 • Âm nhạc Việt- vàng thau lẫn lộn

  Âm nhạc Việt- vàng thau lẫn lộn

  ANTĐ - Nếu không có nhà tài trợ hoặc nếu chỉ trông chờ vào việc khán giả bỏ tiền ra mua vé thì nhiều chương trình nghệ thuật được làm chuyên nghiệp và tử tế sẽ khó mà tồn tại lâu dài. Đó là một trong những lý do khiến nhiều chương trình nghệ thuật lần lượt bị rơi rụng chỉ sau một thời gian “trống giong, cờ mở”.

 • Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh cùng hợp sức

  Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh cùng hợp sức

  ANTĐ - Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú là bộ ba nghệ sĩ sẽ đảm nhận vị trí Hội đồng nghệ thuật của chương trình “Sao Mai điểm hẹn 2014”. 

 • Truyền hình trực tiếp “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

  Truyền hình trực tiếp “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

  ANTĐ - Hơn 3 năm gắn bó với vai trò sứ giả, mang những món quà âm nhạc đến các bệnh nhân, các y bác sỹ trong cả nước, lần đầu tiên, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV6 trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” vào 12h ngày 21-3. 

 • Ấm áp tình nghệ sĩ trong đêm nhạc "Thương lắm miền Trung"

  Ấm áp tình nghệ sĩ trong đêm nhạc "Thương lắm miền Trung"

  ANTĐ - Tối 20-10, các nghệ sĩ Hà Nội đã tổ chức một đêm nhạc thật ấm áp và ý nghĩa mang tên Thương lắm miền Trung. Đêm diễn đã thu được 51 triệu đồng, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi tới đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

 • "Sốc" vì phát ngôn của Sao

  "Sốc" vì phát ngôn của Sao

  ANTĐ - Là người của công chúng, những nghệ sĩ luôn phải tự hiểu mỗi hành động, lời nói của họ sẽ luôn được công chúng theo dõi, quan tâm. Cũng chưa biết, những phát ngôn gây sock của nghệ sĩ là do họ phải cố tạo ra cá tính đặc thù, hay đơn giản chỉ để tạo scandal, được công chúng quan tâm hơn… Nhưng dù bất cứ lý do gì, phát ngôn gây sock cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người phát ngôn.

 • Việt Tú “hứng đá” vì chê Lê Hoàng

  Việt Tú “hứng đá” vì chê Lê Hoàng

  ANTĐ - Với nhận xét "bật" lại đạo diễn Lê Hoàng là "thiếu nhạc cảm" trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo tối 14/4 đã khiến đạo diễn Việt Tú bị dư luận “ném đá”.

 • Mang âm nhạc và máu đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

  Mang âm nhạc và máu đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

  ANTĐ - Với thông điệp “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này”, 15h ngày 15-3, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 32 sẽ đến với những bệnh nhân và tập thể y bác sĩ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

 • Uyên Linh, Wanbi Tuấn Anh xoa dịu nỗi đau bằng tiếng hát

  Uyên Linh, Wanbi Tuấn Anh xoa dịu nỗi đau bằng tiếng hát

  ANTĐ - Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 19 đã mang lời ca, tiếng hát của các nghệ sĩ, ca sĩ: Uyên Linh, Kỳ Phương, Quang Hà, Wanbi Tuấn Anh... xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1, TP. Hồ Chí Minh.

 • Biên đạo múa Trần Ly Ly đầu quân cho "Bước nhảy hoàn vũ"

  Biên đạo múa Trần Ly Ly đầu quân cho "Bước nhảy hoàn vũ"

  ANTĐ - Sau giám khảo Quang Dũng với những nhận xét dí dỏm, hài hước, giám khảo Việt Tú với những nhận xét thẳng thắn, thể hiện rõ sự hiểu biết, đêm thi tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ sẽ có sự xuất hiện của biên đạo múa Trần Ly Ly.

 • Đạo diễn Việt Tú ngồi “ghế nóng”

  Đạo diễn Việt Tú ngồi “ghế nóng”

  ANTĐ - Đạo diễn trẻ Việt Tú sẽ ngồi “ghế nóng” thay chỗ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong đêm thi thứ 4 của chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ 2012” diễn ra vào 21h20 ngày 15-4 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).