Chàng ca sĩ điển trai Việt Tú tung single "hot" đón Giáng sinh

  • 24/12/2013 15:53
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Tất bật với vai trò MC và làm thiện nguyện suốt năm qua, bất ngờ vào đúng dịp lễ Giáng sinh, ca sĩ Việt Tú đã cho ra mắt single mang tên Không còn là mùa đông.

Không còn là mùa đông là ca khúc Pop Ballad nhẹ nhàng, giàu cảm xúc và có hơi hướng nhạc phim. Đây là một sự đổi mới trong cách chọn bài của Việt Tú để có thể đến gần hơn với những khán giả trẻ tuổi…


Chàng ca sĩ điển trai Việt Tú tung single "hot" đón Giáng sinh ảnh 1
Single "Không còn là mùa đông" đánh dấu sự trở lại của Việt Tú với âm nhạc sau gần 1 năm tập trung vào công việc MC

Chàng ca sĩ điển trai Việt Tú tung single "hot" đón Giáng sinh ảnh 2
Một Việt Tú trẻ trung hơn, năng động hơn


Ca khúc là câu chuyện tình của chàng trai đã một lần vấp ngã trong tình yêu. Tưởng như chàng trai này không còn tin tưởng tình yêu, nhưng rồi thần hạnh phúc đã mỉm cười với chàng trai khi người con gái ấy xuất hiện, làm sống lại trong chàng trai những cảm giác yêu thương ngọt ngào. Và rồi hạnh phúc như vỡ oà khi chàng trai và cô gái tìm đến nhau mặc cho ngoài kia trời mùa đông giá rét.


Chàng ca sĩ điển trai Việt Tú tung single "hot" đón Giáng sinh ảnh 3
"Không còn là mùa đông" là món quà Việt Tú dành tặng khán giả, những người luôn dõi theo và ủng hộ anh trên con đường âm nhạc cũng như trong cuộc sống

Chàng ca sĩ điển trai Việt Tú tung single "hot" đón Giáng sinh ảnh 4
Single chính thức ra mắt khán giả vào ngày hôm nay 24-12


Bên cạnh ca khúc Không còn là mùa đông, Việt Tú còn lựa chọn ca khúc Trăng dưới chân mình của tác giả Trần Lê Quỳnh cho single lần này, với phần hoà âm mới hơn, phù hợp với chất giọng nam trung đầy tình cảm và da diết của anh..

Single Không còn là mùa đông là một món quà Giáng sinh ngọt ngào mà Việt Tú dành tặng cho những khán giả yêu thương. Việt Tú chia sẻ, điều anh mong muốn nhất là những ai còn đang một mình sẽ tìm thấy được một nửa yêu thương của mình trong mùa Giáng sinh này, để mùa đông tràn ngập ấm áp và yêu thương hơn.

Tin cùng chuyên mục