Vì CĐV Việt Nam, các trận đấu của Công Phượng được phát sóng miễn phí

  • 06/03/2019 15:24
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) vừa có hành động chưa từng có, khi bỏ chặn IP các trận đấu của Incheon United và Công Phượng ở mùa giải 2019 trên trang chủ của mình. Điều đó có nghĩa, CĐV ở Việt Nam sẽ dễ dàng truy cập để theo dõi mà không mất khoản phí nào.

Theo thông tin từ Goal, trận đấu giữa Incheon Unied và Jeju United ở vòng ở màn K-League 1 2019 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, việc không có đài truyền hình nào ở Việt Nam sở hữu bản quyền phát sóng K-League 1, khiến các CĐV này buộc phải xem lậu từ các nguồn trên mạng internet.

Người hâm mộ Việt Nam sẽ dễ dàng theo dõi Công Phượng hơn từ lúc này

Người hâm mộ Việt Nam sẽ dễ dàng theo dõi Công Phượng hơn từ lúc này

Vì thế, KFA quyết định sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí (không chặn IP) các trận đấu của Incheon United ở mùa giải năm nay trên trang chủ của mình. Từ thời điểm này, các CĐV Việt Nam có thể truy cập vào trang http://www.kfa.or.kr/ để xem thoải mái các trận đấu có Incheon United.

Trong một diễn biến khác, trang Facebook của Incheon United đã tăng 20.000 lượt follow sau khi Công Phượng gia nhập đội bóng. Các tài khoản này chủ yếu đến từ Việt Nam. Kịch bản này từng xảy ra vào năm 2015, khi Xuân Trường gia nhập chính Incheon Utd. 

Ở vòng 1 K-League vừa qua, không được vào sân, nhưng Công Phượng vẫn nung nấu quyết tâm chứng tỏ bản thân mình. Anh đã tạm thành công khi được trao cơ hội trong trận đá tập sau đó với CLB Đại học Yonsei vào chiều 4-3.

Công Phượng đã chơi cực "sung", lập một hattrick để đóng góp vào chiến thắng 8-0 của đội chủ nhà. Đó là một thông điệp rất mạnh mẽ mà tiền đạo này gửi đến HLV trưởng Jorn Andersen, trước vòng 2 K-League 2019, nơi Incheon United sẽ thi đấu trên sân nhà tiếp đón Gyeongnam vào ngày 9-3.

Tin cùng chuyên mục