Công Phượng không được vào sân, nhiều CĐV Việt Nam "làm loạn" fanpage Incheon United

  • 02/03/2019 17:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Rất nhiều ngôn từ thiếu kiềm chế và thô tục đã được một vài CĐV quá khích của Việt Nam bình luận trên trang chủ của Incheon United, sau khi đội bóng này không để Công Phượng ra sân trong trận mở màn K-League 1 2019 trưa nay, 2-3.

Trong trận mở màn K-League 1 2019, Incheon United tiếp đối thủ được đánh giá cao hơn là Jeju United. Nhiều CĐV cũng dành thời gian dõi theo trận đấu với hy vọng được chứng kiến Công Phượng trổ tài. Tuy nhiên, họ đã phải thất vọng vì tiền đạo xứ Nghệ không được ra sân phút nào.

Công Phượng (hàng trên, bên phải) ngồi dự bị suốt trận mở màn K-League

Công Phượng (hàng trên, bên phải) ngồi dự bị suốt trận mở màn K-League

Incheon United bị thua trước sau cú sút xa tuyệt đẹp của tuyển thủ Hàn Quốc Lee Chang-min ở phút 36. Nhưng họ vẫn kịp giữ lại 1 điểm ở sân nhà, với bàn gỡ hòa trên chấm 11m do công của tiền đạo số 1 Stefan Mugosa ở hiệp 2.

Trong 3 sự thay đổi người của Incheon Utd ở trận này đều không có Công Phượng, mặc dù tiền đạo này đã được chạy khởi động bên ngoài sân ở hiệp 2.

Việc sử dụng người của HLV Jorn Andersen ở trận này được coi là bình thường, vì tính chất quan trọng của một trận mở màn, nhưng nhiều CĐV quá khích của Việt Nam đã làm xấu hình ảnh của chúng ta, khi dùng những lời thô tục và thiếu kiềm chế, để bình luận trên trang chủ Incheon United sau trận đấu.

Fan quá khích từ Việt Nam "làm loạn" fanpage của Incheon Utd

Fan quá khích từ Việt Nam "làm loạn" fanpage của Incheon Utd

Nhiều "Anh hùng bàn phím" còn vô lý và hài hước khi cho rằng vì không tung Công Phượng vào sân, nên Incheon Utd mới không thể thắng.

Công Phượng hẳn cũng không thể vui vẻ nếu đọc được những bình luận thiếu văn hóa này trên fanpage đội bóng của anh.

Rất may, vẫn có những người hâm mộ đủ bình tĩnh và chín chắn nhận định đây là điều hoàn toàn bình thường trong bóng đá. "Mọi người bình tĩnh mới trận đầu tiên - do sơ đồ chiến thuật của HLV áp dụng theo trận đấu thôi mà - hãy giữ hình ảnh đẹp cho anh Công Phượng - hãy nói văn minh và tử tế để anh Công Phượng được tôn trọng - hãy hành động. Incheon united - chúng tôi hơi buồn một chút xíu khi Nguyễn Công Phượng không ra sân thi đấu", tài khoản Đinh Hương bình luận.

Tin cùng chuyên mục