Công Phượng nung nấu quyết tâm ra sân chứng tỏ mình ở vòng 2 K-League

  • 04/03/2019 13:46
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Không được ra sân trong trận mở màn K-League, Công Phượng vẫn nuôi khát khao có thể chứng tỏ mình với khán giả Hàn Quốc và Việt Nam ở vòng 2, diễn ra cuối tuần này.

Trưa 2-3-2019, Incheon United tiếp đối thủ được đánh giá cao hơn là Jeju United trong trận mở màn K-League. Đội chủ nhà bị thua trước sau cú sút xa tuyệt đẹp của tuyển thủ Hàn Quốc Lee Chang-min ở phút 36. Nhưng họ vẫn kịp giữ lại 1 điểm ở sân nhà, với bàn gỡ hòa trên chấm 11m ở hiệp 2 do công của tiền đạo số 1 Stefan Mugosa.

Công Phượng không hề nản chí sau trận đầu tiên ngồi dự bị

Công Phượng không hề nản chí sau trận đầu tiên ngồi dự bị

Trong 3 sự thay đổi người của Incheon Utd ở trận này đều không có Công Phượng. HLV Jorn Andersen sau đó lý giải rằng thể trạng của Phượng chưa đảm bảo, và tình thế trên sân khiến ông không thể thay cầu thủ người Việt Nam vào sân.

Về phần mình, dù chưa thể có được trận ra mắt K-League, nhưng Công Phượng vẫn tỏ ra đầy lạc quan và quyết tâm sẽ được ra sân tại vòng 2. "Không được ra sân nhưng tôi thấy vui vì Incheon đã có được điểm trong trận đấu khó khăn. Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu vì nhiều lý do. Nhưng tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo và sẽ phải luyện tập chăm chỉ hơn vì điều đó", Công Phượng trả lời truyền thông Hàn Quốc.

Khi được hỏi về động lực để nuôi quyết tâm, Công Phượng chia sẻ: "Tôi đã nhìn thấy lá cờ Việt Nam trên khán đài sân Incheon. Tôi thật sự xúc động. Tôi rất biết ơn những CĐV Việt Nam đã đến đây để cổ vũ cho tôi và đó là nguồn sức mạnh lớn tiếp thêm tinh thần cho tôi".

Incheon United của Công Phượng sẽ đá vòng 2 K-League 2019 vào ngày 9-3 tới, tiếp Gyeongnam trên sân nhà.

Tin cùng chuyên mục