Công Phượng bất ngờ lập hattrick bàn thắng cho Incheon United

  • 05/03/2019 13:27
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trước thềm vòng hai của K-League 2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã lập hattrick khi được HLV trao cơ hội, trong trận Incheon United gặp CLB Đại học Yonsei.

Không được tung vào sân mở vòng mở màn K-League 2019 (hòa 1-1 với Jeju United), Công Phượng bất ngờ được HLV Jorn Andersen tung vào sân ngay từ đầu, trong trận giao hữu với CLB Đại học Yonsei vào chiều 4-3.

Những bàn thắng là điều rất quan trọng với Công Phượng lúc này

Những bàn thắng là điều rất quan trọng với Công Phượng lúc này

Không bỏ lỡ cơ hội của mình, Công Phượng đã chơi cực "sung", lập một hattrick để đóng góp vào chiến thắng 4-0 của đội chủ nhà. Dù đối thủ là một đội bóng trung bình yếu, với hầu hết các cầu thủ sinh viên, nhưng việc chứng tỏ bản năng ghi bàn ở thời điểm này là rất quan trọng với tiền đạo xứ Nghệ. 

Trước đó, Công Phượng đã ghi bàn ra mắt cho Incheon United ở trận đấu giao hữu gặp Busan Humetro, và có pha kiến tạo bàn thắng ở trận gặp Đại học Sangji.

Công Phượng lúc này đang kiên nhẫn, từng bước tạo niềm tin để nắm lấy cơ hội tỏa sáng ở K-League. Sau trận đầu tiên phải ngôi dự bị, anh chia sẻ: "Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu vì nhiều lý do. Nhưng tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo và sẽ phải luyện tập chăm chỉ hơn vì điều đó".

Ở vòng 2 K-League 2019, Incheon United của Công Phượng tiếp Gyeongnam trên sân nhà vào ngày 9-3. Hy vọng cú hattrick mà Công Phượng vừa lập sẽ giúp HLV Jorn Andersen có thêm "gợi ý" để tung anh vào sân ở trận này.

Tin cùng chuyên mục