• "Biểu tượng" thời trang ở tuổi 70

  "Biểu tượng" thời trang ở tuổi 70

  ANTD.VN - Ông Vương Châu Tùng, một người có 2 trang trại nuôi ngỗng ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đang trở thành người nổi tiếng trên mạng sau khi những bức ảnh ông mặc đồ sành điệu, trẻ trung được đăng tải.

 • Thủ tướng Lý Hiển Long: “Lý Quang Diệu là Singapore”

  Thủ tướng Lý Hiển Long: “Lý Quang Diệu là Singapore”

  ANTĐ - Sáng qua 23-3, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã có bài phát biểu gửi tới toàn dân được truyền hình trực tiếp trên kênh Channel News Asia về sự ra đi của cha ông, vị cựu Thủ tướng lập quốc Singapore - Lý Quang Diệu. 

 • Tôi được dạy: Trung thành tuyệt đối với quyền lợi dân tộc

  Tôi được dạy: Trung thành tuyệt đối với quyền lợi dân tộc

  ANTĐ - “Tôi luôn có cách đưa ra quyết định trong những tình huống gay cấn, dựa trên kinh nghiệm sống và những giá trị mà tôi theo đuổi. Ở những công việc mà tôi đã kinh qua, tôi được dạy là trung thành tuyệt đối với quyền lợi nhân dân và dân tộc”, Tổng thống V.Putin nhấn mạnh trong buổi giao lưu trực tiếp với người dân Nga kéo dài 3 giờ 55 phút hôm 17-4. Trong số 81 câu hỏi (từ hơn 2 triệu câu hỏi gửi về) được đặt ra trong buổi giao lưu này, khủng hoảng Ukraine và cuộc sáp nhập Crimea được quan tâm nhiều nhất. Báo An ninh Thủ đô xin trích đăng một số câu hỏi giao lưu này.

 • 3 tướng Nhật tuyên bố chiến hạm Trung Quốc chỉ làm “bia ngắm bắn”

  3 tướng Nhật tuyên bố chiến hạm Trung Quốc chỉ làm “bia ngắm bắn”

  ANTĐ - Vừa qua, 3 vị tướng về hưu Nhật Bản đã cùng viết một cuốn sách, trong đó cho rằng, sự phát triển của hải quân Trung Quốc chỉ nặng về “lượng” mà không có “chất”, một khi chiến sự xảy ra, chiến hạm của Trung Quốc dễ dàng trở thành “bia ngắm bắn” của lực lượng tự vệ trên biển Nhật Bản.

 • Phán quyết dũng cảm của thẩm phán Peter Jacobs

  Phán quyết dũng cảm của thẩm phán Peter Jacobs

  ANTĐ - Thẩm phán Peter Jacobs- tòa án Norwich Crown (Anh) đã chứng minh được quyết định sáu năm trước của mình là đúng đắn, dù thời điểm đó ông bị làn sóng dư luận chỉ trích.

 • Ấn Độ thắt chặt chi tiêu quốc phòng trong năm tới

  Ấn Độ thắt chặt chi tiêu quốc phòng trong năm tới

  ANTĐ - Ngày 28-2, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Palaniyappan Chidambaram đã công bố trước quốc hội rằng ngân sách dành cho quốc phòng của nước này trong năm tài khóa 2013/2014 chỉ tăng khoảng 5%, thấp hơn rất nhiều so với mức tăng của những năm trước.

 • Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc bị thẩm vấn

  Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc bị thẩm vấn

  ANTĐ - Sau anh và con trai, đến lượt phu nhân của Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-Bak sẽ bị thẩm vấn trong cuộc điều tra hợp đồng mua bán khu đất xây nhà cho Tổng thống khi ông về hưu. “Chúng tôi quyết định điều tra Đệ nhất phu nhân Kim Yoon-Ok”, trợ lý luật sư đặc biệt Lee Chang-Hoon phát biểu trước báo giới hôm 5-11, “Cách thức và thời điểm thẩm vấn vẫn đang được thảo luận với Văn phòng Tổng thống”. 

 • Eurozone đối mặt với ‘‘bão”: khủng hoảng xã hội

  Eurozone đối mặt với ‘‘bão”: khủng hoảng xã hội

  ANTĐ - Những khó khăn trong khủng hoảng nợ công ở châu Âu chưa kịp giải quyết thì dường như Eurozone lại chịu thêm một cuộc khủng hoảng xã hội đang nhen nhóm từ các quốc gia có nợ công quá lớn. Vụ tự sát của một dược sĩ về hưu tại Hy Lạp đã gióng một hồi chuông cảnh báo khẩn cấp.

 • “Tút tát” diện mạo cho máy bay quân sự cũ

  “Tút tát” diện mạo cho máy bay quân sự cũ

  ANTĐ - Những chiếc máy bay cũ kỹ của của không quân Mỹ tại “nghĩa địa máy bay” lớn nhất thế giới đã trở nên sinh động, đẹp mắt sau khi được khoác lên người bộ áo mới.