Về Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park không quên ghé thăm học trò Đình Trọng

  • 31/01/2019 07:16
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Trở lại quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi sau Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho thấy mình là người tình cảm, khi ghé thăm học trò Trần Đình Trọng, vốn đang tập hồi phục chấn thương tại Seoul.

Dù là thành viên chủ chốt của ĐT Việt Nam trên hành trình vô địch AFF Cup 2018, nhưng trung vệ Đình Trọng lại vắng mặt trong chiến dịch Asian Cup 2019 vì chấn thương. Chấn thương của Đình Trọng thuộc dạng mãn tính, luôn khó chịu vì mảnh xương nhỏ "cứng đầu" ở gót chân.

Sau khi được các bác sĩ tại Hàn Quốc phẫu thuật thành công, Đình Trọng đang cho thấy dấu hiệu hồi phục khả quan. Anh dự kiến có thể trở lại sân tập sau 1 tháng, thay vì 2-3 tháng như thông tin ban đầu.

Đình Trọng (phải) hớn hở bên thầy Park

Đình Trọng (phải) hớn hở bên thầy Park

Dù vậy, Đình Trọng sẽ không thể về Việt Nam ăn Tết, mà phải ở Seoul để thực hiện giáo án hồi phục. Và hậu vệ của Hà Nội FC đã vô cùng vui sướng, khi trong những ngày cuối năm được đón một vị khách đặc biệt, là HLV Park Hang-seo. Tranh thủ khoảng thời gian trở về nghỉ ngơi ở quê nhà, thầy Park đã đến động viên Đình Trọng, mong anh sớm trở lại sân cỏ.

Chiến lược gia 60 tuổi còn mời Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng, hai trung vệ tuyển Việt Nam vừa góp mặt ở AFF Cup 2018, đi ăn bữa tối thân mật tại một nhà hàng nổi tiếng tại Seoul. 

"Thầy Park là người sống rất tình cảm. Bản thân tôi cũng vô cùng xúc động khi thấy thầy đến thăm. Sau ca phẫu thuật, tình trạng đang tốt dần lên và hiện tôi đã đi lại được bình thường. Giờ là lúc cần chú tâm vào những bài tập hồi phục của các chuyên gia, bác sỹ Hàn Quốc", Đình Trọng chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục