• Trung Á trên bàn cờ lớn

  Trung Á trên bàn cờ lớn

  ANTĐ - Không nóng như “rốn dầu” Trung Đông song Trung Á cũng đang bị giằng xé, chi phối bởi lợi ích của nhiều cường quốc hàng đầu trên thế giới.

 • Sự thật đáng buồn về hố lửa vĩnh cửu

  Sự thật đáng buồn về hố lửa vĩnh cửu

  ANTĐ - Miền trung Turkmenistan được biết đến với một miệng hố lửa khổng lồ, đã cháy mãi kể từ hơn 40 năm trước. Nhưng đằng sau điều kì diệu tưởng chừng như là tuyệt tác của tạo hóa này, là sự vô tình của con người đối với thiên nhiên…

 • Vẫn yếu khâu dứt điểm

  Vẫn yếu khâu dứt điểm

  ANTĐ - Nếu không phải nhận bàn thua từ chấm 11m ở phút 40, xuất phát từ nhận định sai lầm của trọng tài, có lẽ ĐTVN đã có một trận đấu đột biến về tỉ số trước đại diện đến từ nền bóng đá hàng đầu châu lục. Tuy nhiên, màn trình diễn của các học trò HLV Phan Thanh Hùng đã xoa dịu được rất nhiều lo lắng nơi người hâm mộ khi mà AFF Suzuki Cup sắp khởi tranh. 

 • VFF Cup, ĐTVN - ĐT Lào 4-0: Liều thuốc an thần...

  VFF Cup, ĐTVN - ĐT Lào 4-0: Liều thuốc an thần...

  ANTĐ - Thắng một đối thủ yếu hơn về chuyên môn không phải là điều gì đó đáng ca ngợi, nhưng dù sao “cảm giác chiến thắng” cũng là điều rất cần thiết cho một ĐTVN đang thiếu hụt nhiều thứ ở thời điểm này.

 • VFF công bố “quân xanh” của ĐT Việt Nam tại VFF Cup 2012

  VFF công bố “quân xanh” của ĐT Việt Nam tại VFF Cup 2012

  ANTĐ - LĐBĐ VN (VFF) đã chốt lại danh sách 3 đội tuyển khách mời tham dự VFF Cup 2012 tổ chức vào tháng 10 tới tại TP.HCM. Theo đó, tại giải đấu được đánh giá là cữ duyệt cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2012 này,  ĐT Việt Nam sẽ thử lửa với CHDCND Triều Tiên, Turkmenistan và U23 Iran.