Tưng bừng Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an quận Hoàn Kiếm 2015

  • 19/08/2015 11:33
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài

ANTĐ - Trong không khí sôi nổi của lực lượng công an cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2015, thu hút 29 đơn vị của Công an quận tham gia.

Trong nhiều năm qua, CAQ Hoàn Kiếm luôn là đơn vị có phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT mạnh, được CATP và quận ghi nhận, đánh giá cao. Nhiều năm CAQ Hoàn Kiếm đã đóp góp nhiều diễn viên, vận động viên làm nòng cốt cho CATP tham dự và đoạt giải cao tại nhiều hội diễn, giải thi đấu TDTT do CATP và quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Tưng bừng Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an quận Hoàn Kiếm 2015

Tưng bừng Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an quận Hoàn Kiếm 2015 ảnh 2


Tưng bừng Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an quận Hoàn Kiếm 2015 ảnh 3

Tiết mục văn nghệ của Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm


Mặc dù là quận trung tâm của Thủ đô, nhiệm vụ chính trị đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn hết sức nặng nề, nhưng Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm luôn quan tâm đến việc đầu tư và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT, nhằm nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho cán bộ chiến sỹ.

Đặc biệt, hội diễn năm nay của CAQ Hoàn Kiếm diễn ra đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND nên các đơn vị CAP, đội trong CAQ đã hưởng ứng rất tích cực và coi đây là một trong những công tác trọng tâm về xây dựng lực lượng năm 2015.

Hội diễn thu hút đông đảo các đơn vị, đội trong CAQ Hoàn Kiếm tham gia

Hội diễn thu hút đông đảo các đơn vị, đội trong CAQ Hoàn Kiếm tham gia

Hội diễn thu hút đông đảo các đơn vị, đội trong CAQ Hoàn Kiếm tham gia

Trong 3 ngày diễn ra hội diễn, từ ngày 17 đến 19-8, không khí tại các đơn vị công an trong toàn quận như ngày hội. Nhiều đơn vị có sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các cán bộ chiến sỹ, cựu chiến binh và nhân dân trên địa bàn.

Hội diễn lần này cũng là dịp thuận lợi giúp mối quan hệ giữa công an và nhân dân thêm gắn kết, xây dựng hình ảnh chiến sỹ công an đẹp trong mắt người dân.

Tin cùng chuyên mục