Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn

  • 10/08/2013 12:59
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Nghệ sĩ trang điểm tài năng này có thể tự biến mình thành nhà bác học, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn.

Cô Carly Paige, một chuyên gia trang điểm 26 tuổi, liên tục làm các tín đồ son phấn ngạc nhiên khi đăng tải những bức ảnh của mình. Với bộ đồ nghề trang điểm của mình, Carly có thể tự trang điểm và “biến hoá” gương mặt của mình thành những nhân vật nổi tiếng thế giới như, nhà bác học Albert Einstein, cô nàng “siêu vòng ba” Kim Kardashian, hay ông hoàng nhạc pop Michael Jackson v.v...

Carly Paige dành mỗi tuần một ngày để hoá trang thành những nhân vật mà cô yêu thích. Dù nhân vật đó già hay trẻ, gầy hay mập, to lớn hay bé nhỏ, với công nghệ trang điểm và bàn tay tài năng, Carly đều có thể biến hoá được giống người đó.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, đó là những kĩ thuật trang điểm này đều do Carly Paige tự nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi. Carly bắt đầu việc hoá trang thành các nhân vật nổi tiếng từ tháng 10 năm ngoái, khi cô học cách hoá trang kiểu thây ma để được xin việc vào một đoàn làm phim. Kể từ đó, Carly cảm thấy thích thú với việc trang điểm này. Hiện tại, Carly đang làm việc cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng Sephora tại thành phố Montreal, Canada.

Carly chia sẻ: “Tôi vẫn đang tiếp tục học hỏi và luyện tập. Tôi không thích trang điểm hàng ngày, nhưng tôi rất thích việc trang điểm biến hoá thành những nhân vật nổi tiếng như thế này. Việc này rất thú vị, và chính tôi cũng thấy háo hức không biết lần tiếp theo mình sẽ “biến” thành ai. Nhân vật mà tôi yêu thích nhất là Albert Einstein. Khi trang điểm xong, tôi đã không thể tin được là tôi có thể biến hoá giống với ông ấy đến thế!”

Carly cho biết, việc trang điểm này không quá gây tốn kém cho cô, tất cả những dụng cụ cần thiết đều là những đồ trang điểm cơ bản có sẵn trong túi đồ trang điểm của Carly. Mỗi lần định hoá trang thành ai đó, Carly dành thời gian nghiên cứu ít nhất 3 bức ảnh của người đó, để nắm bắt được khuôn mặt, phong cách, và biểu cảm của họ.

Carly Paige vốn được sinh ra trong một gia đình có mẹ là một diễn viên và cha là một nhạc công. Có lẽ chính nền tảng gia đình này đã tạo cho Carly hứng thú với nghệ thuật và cô theo học một trường chuyên về điện ảnh. Sau khi tốt nghiệp, cô tìm thấy niềm đam mê của mình – không phải diễn xuất, hay biên kịch, mà chính là nghệ thuật trang điểm.

Một số bức ảnh được Carly Paige đưa lên trang cá nhân:

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 1
Carly hoá trang thành Albert Einstein rất thành công

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 2
Ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 3
Nhân vật nổi tiếng trong serie phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê, Thuyền trưởng Jack Sparrow

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 4
Một mình Carly cũng có thể hoá trang thành cặp đôi nổi tiếng xứ Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 5
Carly không chỉ "bắt chước" được khuôn mặt, mà còn cả phong cách khá sexy, táo bạo của cô nàng "siêu vòng ba" Kim Kardashian

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 6
Nhân vật trong bộ phim Avatar của đạo diễn James Cameron

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 7
Mystique trong loạt phim Dị Nhân (X-Men)

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 8
Kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ Vincent van Gogh

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 9
Nàng Mona Lisa với nụ cười hơi quá tươi tắn so với bức hoạ của Leonardo Da Vinci

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 10

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới, Lady Gaga

Tự biến thành các nhân vật nổi tiếng nhờ công nghệ son phấn ảnh 11
Hay "lập dị" như Marilyn Manson

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục