• VTVCab bị phạt 150 triệu đồng

  VTVCab bị phạt 150 triệu đồng

  ANTD.VN - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối VTVCab (Công ty TNHH một thành viên Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam) với tổng số tiền là 150 triệu đồng cho 4 lỗi hành vi. 

 • K+ thừa nhận bản quyền Ngoại hạng Anh mang tính sống còn

  K+ thừa nhận bản quyền Ngoại hạng Anh mang tính sống còn

  ANTĐ - "Việc có hay không có bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh (NHA), chúng tôi đều có tính toán và lường trước. Nếu không có bản quyền K+ sẽ rất khó phát triển thuê bao, khách hàng", đại diện K+ chia sẻ trong cuộc họp báo sau khi chính thức sở hữu bản quyền NHA 2016-2019.

 • Không quá 30% chương trình nước ngoài trên dịch vụ truyền hình trả tiền

  Không quá 30% chương trình nước ngoài trên dịch vụ truyền hình trả tiền

  ANTĐ - Chiều 14-3, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã họp báo công bố một số nội dung cơ bản của Nghị định số 06/2016/NĐ – CP ngày 18-1-2016 của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh truyền hình. Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chủ trì cuộc họp báo.

 • Lượng kênh chương trình nước ngoài phải thấp hơn 30% tổng số kênh

  Lượng kênh chương trình nước ngoài phải thấp hơn 30% tổng số kênh

  ANTĐ - Cho ý kiến về dự thảo Nghị định về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh truyền hình, Chính phủ thống nhất phương án: chỉ quy định trần 30% số lượng kênh chương trình nước ngoài trên tổng số kênh chương trình khai thác trên dịch vụ phát thanh truyền hình trả tiền; không quy định thêm trần 20% đối với các chương trình phát thanh truyền hình thực tế có bản quyền, định dạng nước ngoài trên tổng thời lượng phát sóng và trần 30% đối với số lượng kênh chương trình liên kết trên tổng số kênh, chương trình cơ quan báo chí được cấp phép sản xuất. 

 • Truyền hình trả tiền: Tiềm năng còn bỏ ngỏ

  Truyền hình trả tiền: Tiềm năng còn bỏ ngỏ

  ANTĐ - Hội nghị quốc tế về “Cơ hội phát triển truyền hình trả tiền tại Việt Nam” diễn ra sáng 11-9 đã chỉ rõ tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc biến tiềm năng thành cơ hội không phải dễ khi thị trường đã có quá nhiều nhà cung cấp.

 • Hội nghị quốc tế về truyền hình trả tiền

  Hội nghị quốc tế về truyền hình trả tiền

  ANTĐ - Hội nghị quốc tế về cơ hội phát triển truyền hình trả tiền tại Việt Nam do Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) và Hiệp hội Truyền hình trả tiền châu Á-Thái Bình Dương phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 11-9 tới. 

 • Truyền hình trả tiền: Khuyến mãi và giăng bẫy

  Truyền hình trả tiền: Khuyến mãi và giăng bẫy

  ANTĐ - Thị trường truyền hình trả tiền đang chứng kiến sự lên ngôi của thượng đế khách hàng khi các nhà đài đồng loạt tung chiêu khuyến mại, giảm giá để mời gọi khách hàng và giành thị phần. Thế nhưng việc hạ giá, việc khuyến mãi chưa chắc đã là sự chiều đãi của các nhà đài với người dùng. Nhiều khi nó là cái bẫy mà người dùng đã bước vào không thể rút chân ra được, đem lại sự bực mình, thậm chí là sự bức xúc.

 • 10 sự kiện ICT tiểu biểu nhất năm 2013

  10 sự kiện ICT tiểu biểu nhất năm 2013

  ANTĐ - Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT Press Club) vừa chính thức công bố kết quả bình chọn các sự kiện CNTT-TT Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

 • Tiện ích là lợi thế cho doanh nghiệp

  Tiện ích là lợi thế cho doanh nghiệp

  ANTĐ - Truyền hình trả tiền ngày càng phát triển trên thị trường Hà Nội. Đối với nhà cung cấp, vị thế cạnh tranh buộc họ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ còn người dân Thủ đô thì được sử dụng những dịch vụ tiện ích nhất. Tuy nhiên khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, người sử dụng lại rơi vào thế không biết chọn ai, bỏ ai. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cùng những tiện ích cũng như chất lượng của nhà cung cấp mà người dân sẽ chọn dịch vụ thích hợp nhất.

 • Chia sẻ bản quyền Ngoại hạng Anh: K+ vẫn làm ngơ

  Chia sẻ bản quyền Ngoại hạng Anh: K+ vẫn làm ngơ

  ANTĐ - Ngày mai 17-8, giải Ngoại hạng Anh (EPL) sẽ chính thức trở lại với người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vấn đề chia sẻ bản quyền truyền hình của K+, đơn vị đang nắm giữ các gói độc quyền (các trận đấu vào ngày chủ nhật) vẫn im hơi lặng tiếng. 

 • Các Đài từ chối nhận chia sẻ Ngoại hạng Anh từ K+

  Các Đài từ chối nhận chia sẻ Ngoại hạng Anh từ K+

  ANTĐ - Sáng qua 1-8, Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) đã chủ trì cuộc họp giữa K+ và các Đài truyền hình quanh vấn đề nóng chia sẻ bản quyền Ngoại hạng Anh (EPL) trong 3 mùa (2013-2016). Tuy nhiên, không có tín hiệu nào khả quan được đưa ra cho các Đài sau khi không tìm được tiếng nói chung với K+. 

 • Công bố logo mới của Truyền hình Cáp Việt Nam

  Công bố logo mới của Truyền hình Cáp Việt Nam

  ANTĐ - Sáng 7-5, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới là VTVcab (thay cho logo cũ VCTV) đồng thời ra mắt kênh truyền hình mới Giải trí TV.