• Rối thì gỡ, còn hơn cứ bàn lùi

  Rối thì gỡ, còn hơn cứ bàn lùi

  ANTD.VN - Tuần vừa rồi ông đi đâu mà mất mặt? Đi làm chứ đi đâu. Bận không mở mắt ra được, đến cơm nhà còn bữa đực bữa cái.

 • Hãy tỉnh táo!

  Hãy tỉnh táo!

  ANTĐ - Nghe nói dạo này ông cũng tập tọng vào làng facebook rồi cũng lướt web, đọc blog, cẩn thận đấy, hay ít dở nhiều.

 • Đo mức độ gần gũi của bạn và bạn đời

  Đo mức độ gần gũi của bạn và bạn đời

  ANTĐ - Tất cả người vợ đều nghĩ rằng mình rất gần gũi về mặt tinh thần và tình cảm với chồng mình. Nhưng thực sự có phải như vậy? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn đo mức độ gần gũi của mối quan hệ giữa bạn và nửa kia.

 • Sống cho hiện tại

  Sống cho hiện tại

  ANTĐ - Tôi năm nay 38 tuổi, hình thức ưa nhìn, có công việc và thu nhập ổn định. Sau cuộc li hôn đầu tiên, tôi gặp được người đàn ông thứ hai. Ở anh tôi thấy gần như có đủ những tố chất của người đàn ông mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bên cạnh anh, tôi luôn có cảm giác vô cùng hạnh phúc và tin cậy. 

 • Lòng kiên nhẫn

  Lòng kiên nhẫn

  ANTĐ - Một người phụ nữ nông dân trồng cả một ruộng ngô phía sau nhà. Được chăm bón tốt, chỉ vài tháng sau, cây nào cây nấy trổ đầy những bắp to căng tròn. Một bắp ngô to và đều hạt nhất trong số đó nghĩ bụng, “đến ngày thu hoạch, bà chủ thế nào cũng bẻ mình trước tiên, bởi vì mình là bắp ngô tốt nhất vụ này”. Thế nhưng đến ngày thu hoạch, người nông dân lại không hề chạm đến bắp ngô đó.

 • Bài giảng

  Bài giảng

  ANTĐ - Một giáo sư triết học bắt đầu bài giảng của mình với nhiều đồ vật trên mặt bàn. Ông chọn một cái bình lớn, trống rỗng và bỏ vào đấy những quả bóng golf. Vừa cho bóng vào, ông vừa hỏi các sinh viên: “Đầy chưa?”.