Đo mức độ gần gũi của bạn và bạn đời

  • 12/06/2014 09:30
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Tất cả người vợ đều nghĩ rằng mình rất gần gũi về mặt tinh thần và tình cảm với chồng mình. Nhưng thực sự có phải như vậy? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn đo mức độ gần gũi của mối quan hệ giữa bạn và nửa kia.

1. Bạn chia sẻ mọi điều quan trọng với nhau

Anh ấy sẽ tìm đến bạn trước tiên khi có việc quan trọng cần chia sẻ và bạn cũng vậy. Đối với bạn, anh ấy là người duy nhất bạn có thể tin tưởng mà không phải ai khác và ngược lại. Nếu điều này là điều là bình thường giữa hai người, bạn nên hiểu rằng hai người thực sự gần gũi nhau.

Đo mức độ gần gũi của bạn và bạn đời ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Anh ấy đưa bạn ra ngoài

Thay vì tụ tập uống rượu bia với bạn bè, anh ấy thường xuyên đưa bạn ra ngoài ăn tối, xem phim hay hẹn hò. Sự thật này chắc chắn chứng tỏ rằng anh ấy muốn dành nhiều thời gian bên bạn và gần gũi với bạn.

3. Anh ấy chấp nhận con người bạn

Anh ấy có bao giờ phàn nàn về cơ thể không mấy thon gọn hay cân nặng của bạn không? Bạn có tự tin trong trạng thái Eva trước mặt anh ấy không? Khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin về cơ thể mình bởi anh ấy không bao giờ chê bai ngoại hình của bạn, bạn có thể tự hào rằng mối quan hệ của hai người rất gần gũi.

4. Bạn thích đi mua sắm với anh ấy

Nếu bạn thích đi mua sắm với chồng bởi đó là việc rất thú vị và anh ấy sẵn sàng trả tiền cho những món đồ bạn mua thì hẳn là hai người rất gần gũi. Và ngược lại, nam giới thường không thích đi mua sắm nhưng nếu anh ấy cảm thấy vui vẻ và không ngại đi lòng vòng với bạn thì hẳn đó là người chồng tuyệt vời bạn có thể có.

Tin cùng chuyên mục