• Bất tỉnh vì "cày" game 9 tiếng liền

  Bất tỉnh vì "cày" game 9 tiếng liền

  ANTD.VN - Cảnh sát thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp thông báo về một người đàn ông bất tỉnh tại cửa hàng internet trong tình trạng nôn ra máu.

 • Xét nghiệm máu bằng… đồ chơi trị giá 5.000 đồng

  Xét nghiệm máu bằng… đồ chơi trị giá 5.000 đồng

  ANTD.VN - Lấy ý tưởng từ món đồ chơi tùng xèng, các nhà khoa học từ Đại học Stanford (Mỹ) đã tạo ra một chiếc máy ly tâm kéo tay có thể sử dụng làm xét nghiệm máu mang lại hiệu quả cao mà giá thành cực rẻ, chỉ 20 cent (tương đương 5.000 VND).

 • Cảnh báo nguy cơ tai nạn tiềm ẩn từ xe điện cân bằng

  Cảnh báo nguy cơ tai nạn tiềm ẩn từ xe điện cân bằng

  ANTD.VN - Xe điện cân bằng xuất hiện tại Hà Nội chưa lâu nhưng trở thành một trò chơi thu hút đông đảo từ người lớn đến trẻ em. Tuy nhiên, trước một số vụ tai nạn từ trò chơi trên, cơ quan chức năng cảnh báo, cần thận trọng với trò chơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này.

 • Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông từ trò chơi Pokemon Go

  Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông từ trò chơi Pokemon Go

  ANTD.VN - Trò chơi Pokemon Go mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã thu hút được rất đông giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên, trò chơi này, tiềm ẩn nguy cơ TNGT cao và vô tình tạo sơ hở để tội phạm cướp giật hoạt động.

 • Giao thông bát nháo thời Pokemon Go

  Giao thông bát nháo thời Pokemon Go

  ANTD.VN - Hai vợ chồng trẻ đi xe máy, bế theo đứa con mới sinh. Ngang qua Văn Miếu- Quốc Tử Giám, anh chồng bỗng phanh gấp, tạt xe vào lề đường. Chị vợ ngồi sau nhanh chóng chuyển con cho chồng bế, nhảy phóc xuống xe, móc điện thoại ra... săn Pokemon.

 • Phải có người lôi lại

  Phải có người lôi lại

  ANTD.VN - Nhiều người nói, dân ta thuộc diện ham chơi, tôi ngẫm cũng chẳng sai. Đàn đúm hội hè, chơi cờ bạc, rồi lô đề, cá độ bóng đá... “môn” nào cũng hay, cũng giỏi cả.

 • Choáng váng khi người chơi Pokemon Go "phá nát" dữ liệu bản đồ

  Choáng váng khi người chơi Pokemon Go "phá nát" dữ liệu bản đồ

  ANTD.VN - Pokemon Go là một trò chơi thực tế ảo đang gây sốt trên thế giới. Vậy nên, dễ hiểu khi tới Việt Nam, trò chơi này được nhiều người – đặc biệt là các bạn trẻ - đón nhận nhiệt tình tới vậy. Nhưng khi những người chơi Pokemon Go hòa chung sự nhiệt tình đó với hiểu biết hạn hẹp về Google Maps thì mọi chuyện không còn đơn giản nữa: Đó là hành vi phá hoại thực sự!

 • Sáng tạo "Duyên Việt Nam"

  Sáng tạo "Duyên Việt Nam"

  ANTD.VN - Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Vietnam Creative Festival 2016 (Lễ hội sáng tạo Việt Nam 2016), cuộc thi sáng tạo “Duyên Việt Nam” vừa được phát động. 

 • "Cơn sốt" Pokemon Go có thể gây nguy hiểm

  "Cơn sốt" Pokemon Go có thể gây nguy hiểm

  ANTĐ - Xâm phạm khu vực cấm, bị cướp tài sản, tử vong… đó là hàng loạt tai nạn bất ngờ xảy đến với người chơi “Pokemon Go”, trò chơi trên điện thoại di động đang “làm mưa làm gió” trên khắp thế giới. Chỉ 3 tuần sau khi ra mắt, sự khuynh đảo của trò chơi này đã kéo theo hệ lụy và nguy cơ tiềm ẩn khi các game thủ dán mắt vào điện thoại để tìm các con thú ảo.

 • Mải chơi điện tử, nữ nhà báo làm gián đoạn chương trình trực tiếp

  Mải chơi điện tử, nữ nhà báo làm gián đoạn chương trình trực tiếp

  ANTĐ - Trò chơi mới ra mắt trên điện thoại di động Pokemon Go đang gây ra một số vấn đề đối với người chơi và nhà báo Allison Kropff có lẽ đã rất xấu hổ sau khi cô vô tình làm gián đoạn chương trình dự báo thời tiết của đồng nghiệp vì đã quá phân tâm vào trò chơi này. 

 • Giá trị sống đích thực

  Giá trị sống đích thực

  ANTĐ - Steaven là một nhà nhân chủng học, anh được giao nhiệm vụ nghiên cứu về tính cộng đồng của những thổ dân sống trong các bộ lạc ở châu Phi. Trong thời gian 3 tháng sống cùng với những thổ dân ở đây, Steaven được bọn trẻ rất yêu quý và anh cũng rất yêu quý bọn trẻ, đến ngày kết thúc nhiệm vụ phải trở về, anh thực sự lưu luyến chúng.

 • "Đỏ đen" đang len lỏi

  "Đỏ đen" đang len lỏi

  ANTĐ - Tôi vừa nghe lỏm bọn trẻ bàn tán có một trò chơi điện tử “bắn cá” rất hấp dẫn. Chơi vào là mê mệt, nghiện luôn.

 • Chúa trời nắm tay giận dữ nhân loại?

  Chúa trời nắm tay giận dữ nhân loại?

  ANTĐ - Nhìn đám mây kì lạ này xuất hiện trên bầu trời Bồ Đào Nha, nhiều người đã liên tưởng đến hình ảnh bàn tay của Chúa từ thiên đường.

   

   

 • Trò chơi video 3D giúp cải thiện bộ nhớ

  Trò chơi video 3D giúp cải thiện bộ nhớ

  ANTĐ - Chơi trò chơi video 3D có thể cải thiện khả năng hình thành những ký ức và có lợi cho não khi có tuổi. Các nhà nghiên cứu Đại học California (Mỹ) đã theo dõi những game thủ chơi game 2D và 3D 30 phút 1 ngày trong 2 tuần. 

 • Sôi động Ngày hội kết nối tự hào thúc đẩy công bằng và bình đẳng

  Sôi động Ngày hội kết nối tự hào thúc đẩy công bằng và bình đẳng

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của Ngày hội kết nối tự hào lần thứ nhất, trong hai ngày 11 và 12/12, ngày hội kết nối tự hào CSO Việt Nam lần thứ hai đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Thể thao thanh niên, số 1A Tăng Bạt Hổ, Hà Nội. Chương trình đã thu hút rất đông đảo tình nguyện viên và người tham gia ở mọi tầng lớp, lứa tuổi.

 • Cờ bạc bịp núp bóng game bắn cá: Đã chơi là chắc... chết!

  Cờ bạc bịp núp bóng game bắn cá: Đã chơi là chắc... chết!

  ANTĐ - Game bắn cá vốn là một trò chơi đơn giản, thu hút nhiều người chơi, nhưng thời gian gần đây nó đã bị biến tướng thành một loại hình cờ bạc khi việc thắng, thua thay vì chỉ là hình thức tượng trưng thì đã được quy ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Điều đáng nói nữa là dù đây chỉ là một trò chơi may rủi nhưng với thủ đoạn của các chủ cửa hàng game, thì nó đã thực sự trở thành một loại hình “cờ bạc bịp”, người chơi dù có chơi giỏi đến mấy cũng khó mà thắng được máy. Và vì vậy, tiền từ những “con thiêu thân” cứ đổ về túi của những chủ máy.