Phá ổ đỏ đen chuyên đưa đón "con bạc" bằng xe ô tô biển xanh

  • 22/12/2015 23:30
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 40 đối tượng đã bị lập biên bản bắt quả tang về các hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc và gá bạc, cùng số tiền hơn 350 triệu đồng.
Chiều tối 22-12, Cơ quan CSĐT CATP Hải Phòng xác nhận, qua điều tra, phân loại, đã tạm giữ 26 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trước đó, ngày 21-12, Công an Hải Phòng đã đột kích vào ổ đỏ đen được mở tại nhà Trần Đức Thông (49 tuổi), thôn Vụ Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, phát hiện hơn 40 đối tượng tụ tập, đa phần là phụ nữ.
Ngôi nhà các đối tượng tụ tập đánh bạc

Ngôi nhà các đối tượng tụ tập đánh bạc

Ngôi nhà các đối tượng tụ tập đánh bạc Cơ quan Công an thu giữ tang vật trên chiếu bạc gồm 30 triệu đồng, phương tiện chơi “xóc đĩa”, cùng hàng chục chiếc ghế nhựa. Các đối tượng cũng mang theo tổng cộng hơn 350 triệu đồng; cùng 3 xe ô tô, 11 xe máy các loại và nhiều ĐTDĐ. Đáng chú ý, trong số này có chiếc xe ô tô BKS xanh 16A-0955, được cho là phương tiện đưa đón con bạc.

Qua đấu tranh, một số đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Về nguồn gốc chiếc xe ô tô biển xanh, thông tin cho biết, đây từng là phương tiện của cơ quan Thuế, đã được bán thanh lý nhưng người mua chưa sang tên đổi chủ. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục