Hà Nội: Một "game thủ" tử vong tại quán game

  • 23/06/2016 19:15
  • 1 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 9h sáng 19-6, ông Đỗ Hồng Hà chủ một quán game trên đường Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đến CAP Trung Văn trình báo, tại quán game của ông có một nam thanh niên tới chơi game từ 20h tối 18-6 đã tử vong. 

Nhân thân của nam thanh niên được xác định là T.M.H (SN 1997) trú tại xã Mỹ Lộc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định. Theo người nhà H cho biết, H có tiền sử nghiện ma túy và hiện đang cai nghiện tự nguyện tại nhà.

Anh Trần Đình Nguyên, quản lý quán game thông tin: Khoảng 20h ngày 18-6, anh H vào quán chơi game bình thường như nhiều người khác. Đến 23h cùng ngày, theo quy định của cơ quan chức năng, quán game phải đóng cửa nên anh Nguyên có đến chỗ anh H và yêu cầu anh H rời khỏi quán.

Lúc này anh H có biểu hiện mệt mỏi nên đã đề nghị anh Nguyên cho nghỉ lại quán thêm một lúc nữa. Anh Nguyên sau đó cũng đi ngủ không để ý đến anh H.

Sáng 19-6, khi anh Nguyên dậy mở cửa hàng thì thấy anh H nằm gục xuống bàn có biểu hiện đã tử vong liền gọi điện báo cho ông Hà để trình báo cơ quan công an. Sau khi pháp y tử thi tìm nguyên nhân dẫn đến việc anh H tử vong, cơ quan công an đã bàn giao thi thể anh T.M.H cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Tin cùng chuyên mục