Treo lủng lẳng ở cầu thang do ngã khi quan hệ với chồng

  • 24/11/2011 06:32
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ -Một người phụ nữ Anh đã bị treo lủng lẳng tại cầu thang của khách sạn trong tình trạng trần truồng sau khi bị ngã do quan hệ với chồng.

Người phụ nữ 49 tuổi này đã được giấu tên, sự việc xảy ra trong kỳ nghỉ của hai vợ chồng tại Tenerife, Tây Ban Nha. Hai người đã quan hệ với nhau ngay tại cầu thang của khách sạn và người vợ bất ngờ bị ngã nên bị treo lủng lẳng và mắc kẹt giữ hai lan can. Người phụ nữ này đã may mắn thoát chết khi chỉ cách sàn đá khoảng một vài mét do mắt cá nhân bị vướng vào thanh vịn. Người chồng đã gọi điện cho dịch vụ cấp cứu và cả lực lượng cứu hỏa dù rất xấu hổ và lo lắng cho tình trạng của vợ. Người vợ được đưa đến bệnh viện và kết quả chẩn đoán là vỡ mắt cá chân.

Một cảnh sát cho biết nạn nhân đã may mắn khi bị vướng chân trong lúc ngã, điều thiếu may mắn là mắt cá chân bị vỡ, và trong tình trạng khỏa thân. Ông cũng cho biết hai vợ chồng sẽ không phải chịu phạt bất kỳ khoản phí nào cho cảnh sát, nhưng được cảnh báo về việc quan hệ tình dục an toàn trong tương lai. Nếu không bị mắc kẹt giữa các lan can, hậu qua có thể nghiêm trọng hơn nhiều.

Treo lủng lẳng ở cầu thang do ngã khi quan hệ với chồng ảnh 1
Bãi biển ở Tenerife, Tây Ban Nha

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục