Xe+

Toyota Verso 2016: Xe đa dụng lí tưởng dành cho gia đình

  • 13/12/2015 17:11
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Toyota vừa trình làng mẫu xe đa dụng dành cho gia đình Verso 2016 với một vài nâng cấp đáng chú ý.

Đây không phải là một phiên bản cập nhật lớn, tuy nhiên, Toyota vẫn biết cách làm cho Verso trở nên đáng chú ý hơn bằng việc bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống cảnh báo làn đường và đèn pha tự động điều chỉnh.

Toyota Verso 2016: Xe đa dụng lí tưởng dành cho gia đình ảnh 1Toyota Verso 2016 

Bên trong nội thất, Toyota đã nâng cấp hệ thống thông tin giải trí Touch 2 với việc bổ sung thêm hệ thống định vị Go Plus và một vài tính năng giải trí mới, cũng như thay đổi giao diện thân thiện với người sử dụng. Vô lăng và cần gạt số đã được bọc da sang trọng, trong khi khu vực điều khiển trung tâm cũng được sắp xếp lại gọn gàng hơn và bổ sung thêm các nút bấm nhiều mày sắc.
Toyota Verso 2016: Xe đa dụng lí tưởng dành cho gia đình

Toyota Verso 2016: Xe đa dụng lí tưởng dành cho gia đình ảnh 3

Verso 2016 được cải thiện nhiều về mặt nội thất

Khách hàng có thể chọn ghế màu xám đậm hoặc xám nhạt bên trong nội thất, trong khi ngoại thất chiếc xe được sơn màu xám ánh kim cao cấp và trang bị trục la-zăng hợp kim tái thiết kế 16 hoặc 17 inch.

Toyota Verso 2016 sẽ được bán ra ở châu Âu vào tháng 2 và có nhiều lựa chọn về động cơ cho khách hàng bao gồm loại Valvematic chạy xăng, dung tích 1.6 hoặc 1.8 lít, cùng loại chạy diesel tăng áp D-4D dung tích buồng đốt 1.6 lít.
Toyota Verso 2016: Xe đa dụng lí tưởng dành cho gia đình

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích