Xe+

Mercedes-Benz S-Class mới "trần trụi" trên đường chạy thử

  • 04/12/2015 13:00
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mercedes-Benz vừa bắt đầu thử nghiệm phiên bản S-Class mới và một vài nguyên mẫu của chiếc xe đã được bắt gặp trên đường chạy thử trong trạng thái không hề có nguỵ trang.

Đây là lần đầu tiên phiên bản mới của S-Class được lộ diện trên đường chạy thử và các phóng viên đã kịp phát hiện ra những thay đổi mới. Nhìn chung những nét cứng cáp và thanh thoát vẫn được giữ lại như phiên bản cũ, tuy nhiên, phần đầu xe được chăm chút hơn với việc sửa lại ba-đờ-sốc và hiệu ứng đèn pha cũng như đèn LED chạy ban ngày mới.

Những thay đổi đầu tiên được nhìn thấy ở phần đầu của S-Class

Những thay đổi đầu tiên được nhìn thấy ở phần đầu của S-Class

Những thay đổi đầu tiên được nhìn thấy ở phần đầu của S-Class

Mẫu S-Class gần nhất đã ra mắt cách đây 2 năm do vậy, giờ là thời điểm thích hợp để công bố một mẫu nâng cấp. Chiếc sedan này đã có một dòng động cơ đầy đủ kích cỡ chạy được cả nhiên liệu xăng, diesel, cũng như hệ động cơ hybrid, do vậy, ở phiên bản mới chắc chắc sẽ không có nhiều điểm quá mới mẻ về động cơ, ngoại trừ việc nhiều loại chủ chốt sẽ có công suất cao và tiết kiệm hơn.

Có lẽ Mercedes sẽ tập trung hơn vào nội thất của S-Class mới với việc sử dụng nhiều chất liệu cao cấp hơn, thay đổi các chi tiết trang trí và cài đặt hệ thống thông tin giải trí mới.

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về các thông tin chi tiết khác của S-Class do người hâm mộ sẽ phải đợi ít nhất đến nửa sau của năm 2016 để được chiêm ngưỡng tận mắt mẫu xe này.

Đoạn video được các phóng viên ghi lại:

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục