Xe+

Land Rover Defender thế hệ mới có 5 biến thể, ra mắt vào 2018

  • 07/12/2015 20:01
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một mẫu Land Rover Defender sẽ có thể được chính thức giới thiệu vào năm 2018 và bán ra vào 2019.

Như đã thông báo từ lâu, Land Rover Defender phiên bản cũ sẽ chính thức được ngừng sản xuất vào tháng 1-2016. Một mẫu thay thế sẽ không được ra mắt trước năm 2018 và sẽ không có bất kì điểm tương đồng nào với những mẫu concept từng xuất hiện gần đây.

Land Rover Defender thế hệ mới không thể xuất hiện trước năm 2018

Land Rover Defender thế hệ mới không thể xuất hiện trước năm 2018

Land Rover Defender thế hệ mới không thể xuất hiện trước năm 2018

Mới đây, phát biểu trước báo giới, giám đốc Land Rover, Gerry McGovern cho biết, Defender mới sẽ là một mẫu xe hiện đại và cứng cáp. Ngoài ra, Land Rover đã đặt ra mục tiêu bán được 100.000 chiếc Defender mỗi năm ở 5 biến thể khác nhau bao gồm 2 mẫu 2 cửa, 4 cửa trục cơ sở dài và xe bán tải 2 cửa hoặc 4 cửa. Theo ông McGovern, mẫu Defender mới sẽ không xoá bỏ hết những nét truyền thống của dòng xe này, nhưng vẫn có sự mới mẻ, hấp dẫn và cao cấp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Mẫu Defender mới sẽ nằm trong phân khúc tầm trung, trên dòng Discovery nhưng dưới Range Rover. Mặc dù Defender nổi tiếng với thiết kế góc cạnh và hầm hố, hãng xe nước Anh không định tiếp tục nhấn mạnh đến phong cách này trên thế hệ mới của chiếc xe.

Trong bài phỏng vấn, giám đốc McGovern cũng thừa nhận rằng, hiện tại Land Rover vẫn chưa quyết định xong toàn bộ những gì nên được đưa vào mẫu Defender mới.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục