• Thoái vốn phải hạn chế tổn thất đầu tư

  Thoái vốn phải hạn chế tổn thất đầu tư

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định quy định một số nội dung về thoái vốn, bán cổ phần và đăng ký giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán của doanh nghiệp Nhà nước.

 • Châu Âu sẽ trợ giúp nông dân sau lệnh cấm vận của Nga

  Châu Âu sẽ trợ giúp nông dân sau lệnh cấm vận của Nga

  ANTĐ - Trước lệnh cấm nhập khẩu nông sản từ châu Âu mà Nga mới áp đặt, dự tính khiến EU tổn thất khoảng 16 tỷ đô-la Mỹ trong thời gian tới, Cao uỷ châu Âu về Nông nghiệp, ông Dacian Ciolos cho biết, Liên minh châu Âu sẽ áp dụng một số biện pháp bất thường để hỗ trợ nông dân, tuy nhiên quyết định cụ thể vẫn chưa được đưa ra.

 • Lỗi thời và vô nhân đạo

  Lỗi thời và vô nhân đạo

  ANTĐ - Lỗi thời, phi lý, vô nhân đạo và bị cộng đồng quốc tế lên án, chính sách bao vây cấm vận của Mỹ chống Cuba dù gây ra những tổn thất rất nặng nề song vẫn không thể khuất phục người dân trên “hòn đảo tự do”.

 • Báo động thảm họa thiên tai

  Báo động thảm họa thiên tai

  ANTĐ - Thế giới đang phải gánh chịu thiệt hại ngày càng lớn về sinh mạng và của cải do thảm họa thiên tai gây ra và điều đáng quan ngại là những tổn thất này có thể còn nghiêm trọng hơn trong tương lai.

 • Khủng bố giảm phát

  Khủng bố giảm phát

  ANTĐ - Cuộc chiến chống khủng bố toàn cầu đã đạt được thành công ban đầu khi mà số vụ khủng bố trên thế giới lần đầu tiên giảm xuống mức thấp nhấp trong vòng 7 năm qua.

 • Kiện vì bị cảnh sát bóp “của quý”

  Kiện vì bị cảnh sát bóp “của quý”

  ANTĐ -Một nam giới ở Brooklyn, Mỹ đã kiện các nhân viên tại phòng cảnh sát New York vì đã bắt giữ ông này vô lý, đánh đập và “bóp” của quý của ông bằng dải rút.

 • Hy Lạp vẫn đối mặt với nguy cơ rời Eurozone

  Hy Lạp vẫn đối mặt với nguy cơ rời Eurozone

  ANTĐ - Cơ quan xếp hạng tín dụng quốc tế Standard & Poor (S & P) ngày 5-6 cho biết Hy Lạp vẫn đối mặt với nguy cơ ra khỏi Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) trong những tháng tới, sau cuộc bầu cử lại dự kiến diễn ra vào ngày 17-6. 

 • Lốc xoáy làm ít nhất 38 người chết

  Lốc xoáy làm ít nhất 38 người chết

  ANTĐ - Mặc dù gió mạnh và mưa lớn vẫn còn tiếp tục, nhưng người dân ở các bang miền tây và đông nam nước Mỹ đã trở về nhà để dọn dẹp và tìm kiếm những gì còn sót lại sau trận bão lốc dữ dội đã làm ít nhất 38 người thiệt mạng.