Thua đậm, HLV của Thái Lan vẫn lạc quan cơ hội đi tiếp

  • 07/01/2019 06:10
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau trận thua đậm 1-4 trước Ấn Độ, HLV Rajevac của Thái Lan đã dành những lời khen ngợi đối thủ, đồng thời lạc quan vào cơ hội đi tiếp của đội nhà.

"Hôm nay là một ngày tồi tệ đối với chúng tôi. Chúng tôi không thể chơi như chúng tôi muốn", HLV Rajevac mở đầu cuộc họp báo sau trận thua Ấn Độ.

Ở trận đấu này, Dangda là người giúp Thái Lan có bàn san hòa 1-1 ở phút 33, thế nhưng sang hiệp 2, sai lầm của hàng thủ khiến đội bóng xứ Chùa Vàng thua thêm 3 bàn.

HLV Rajevac trong trận đội nhà thua Ấn Độ 1-4

HLV Rajevac trong trận đội nhà thua Ấn Độ 1-4

"Hiệp 1 chúng tôi chơi khá ổn. Sang hiệp 1, tôi muốn học trò chơi mạnh mẽ để có kết quả tốt hơn nhưng không thể được. Trong khi đó Ấn Độ càng chơi càng hay", HLV Rajavec phân tích về trận thua, song ông cho rằng việc thua một đội bị đánh giá yếu hơn không phải điều quá ngạc nhiên và dẫn chứng viêc đương kim vô địch Australia thua Jordan 0-1 ở trận đấu cách đó ít giờ.

"Bóng đá Ấn Độ đã phát triển rất nhiều so với giai đoạn trước. Và thật không may cho chúng tôi hôm nay, họ chơi tuyệt vời, đặc biệt là trong hiệp hai", ông Rajevac nói.

Trắng tay trận ra quân, ĐT Thái Lan buộc phải có 4 điểm ở hai trận còn lại, lần lượt gặp Bahrain (1 điểm) ngày 10-1 và chủ nhà UAE (1 điểm) ngày 14-1, để hy vọng có mặt tại vòng 1/8 như mục tiêu đề ra.

"Chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu nữa. Sai lầm ở trận thua này là bài học để chúng tôi làm tốt hơn trong các trận tiếp theo. Tôi hy vọng sẽ có điểm ở trận gặp UAE tới và tôi cũng lạc quan vào cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp của đội nhà", HLV Rajavac nói trước khi rời phòng họp báo.

Video Thái Lan 1-4 Ấn Độ, bảng A vòng chung kết Asian Cup 2019

Tin cùng chuyên mục