Đồng Nai

Thông tin bất ngờ vụ con rể chém 2 mẹ con thương vong vì đòi sính lễ không được

  • 19/07/2018 10:36
  • 0 bình luận
  • Tiểu Ái
  • In bài
ANTD.VN -Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, vợ của Sênh đã bỏ về nhà mẹ sinh sống, bực tức Sênh đến đòi lại sính lễ và dùng dao truy sát vợ và mẹ vợ. Sau đó, đối tượng tự tử nhưng không thành.

Liên quan đến vụ “đòi sính lễ không được, đâm chém hai mẹ con thương vong ở Đồng Nai” như báo điện tử ANTĐ đã thông tin, hiện nay Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Vòng Tểnh Sênh (SN 1992, ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”. Được biết vụ án làm cho chị B.T.K.T (SN 2000, là vợ không hôn thú của Sênh) bị thương nặng, còn bà Đ.T.B (SN 1957, là mẹ vợ Sênh) tử vong.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Theo lời khai của đối tượng, Sênh và chị T đã cưới nhau được 3 tháng nay nhưng chưa đăng ký kết hôn. Mới đây xảy ra mâu thuẫn thì chị T bỏ về nhà mẹ ở xã Tà Lài, huyện Tân Phú để sinh sống.

Đêm 16/7, Sênh đến nhà mẹ vợ nói chuyện với chị T thì 2 người có lời qua tiếng lại gay gắt. Nghe lớn tiếng, bà B đến can ngăn thì bị Sênh mắng chửi. Lúc này, đối tượng đòi lại sính lễ lúc mới cưới.

Sênh chém mẹ vợ nhiều nhát vào đầu làm bà tử vong tại chỗ

Sênh chém mẹ vợ nhiều nhát vào đầu làm bà tử vong tại chỗ

Trong lúc xô xát, Sênh dùng dao truy sát vợ và mẹ vợ gục tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, đến 1 nhà nghỉ ở xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc uống thuốc ngủ tự tử. Tuy nhiên, hơn 1 ngày thì Sênh tỉnh lại.

Đến chiều 18/7, Sênh đến nhà người thân ở huyện Định Quán kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình đã vận động Sênh ra Công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục