Trung Quốc:

Thiếu niên cắt phăng "cậu nhỏ" vì tội "cương liên tục"

  • 06/11/2012 23:31
  • 0 bình luận
  • Thùy Chi
ANTĐ - Một thiếu niên ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc vì bực bội với “cậu nhỏ” lên xuống thất thường, đã dùng dao cắt phăng ngay tại nhà riêng.

Sự việc xảy ra hôm 2-11, anh Phùng cùng vợ sống ở An Khê, Tuyền Châu bất chợt hoảng hồn vì nghe thấy tiếng con trai Tiểu Quân, 17 tuổi, hét thất thanh. Chạy đến phòng Tiểu Quân, thấy phần thân dưới máu me be bét, còn cậu con trai nằm vật ra giường, đau đớn. 

Khi nhận ra Tiểu Quân đã dùng dao tự cắt “của quý” của mình, anh Phùng cùng vợ vội vàng đưa con trai đến bệnh viện. May là cấp cứu kịp thời, các bác sỹ đã nối lại được dương vật cho Tiểu Quân.

Mẹ Tiểu Quân cho biết, Tiểu Quân là người sống nội tâm, ít khi chuyện trò với bố mẹ. Sau khi qua cơn nguy kịch, Tiểu Quân nói với bác sỹ, là do mình không thể kiểm soát được việc “cậu nhỏ” hay bị cương cứng, nên đã quyết định cắt đi.

Thiếu niên cắt phăng

Bệnh viện nơi Tiểu Quân được cấp cứu

Các chuyên gia cho biết, việc thường xuyên bị cương dương ở lứa tuổi thanh thiếu niên là hết sức bình thường, không có gì là xấu, do đó các bậc cha mẹ nên quan tâm sát sao đến con cái để có sự giải thích đúng đắn, tránh gây hậu quả lớn.

Tin cùng chuyên mục