Xe+

Thí sinh đi thi đại học được giảm giá vé tàu

  • 02/05/2018 14:38
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Thí sinh đi thi tốt nghiệp THPT, thi vào các trường Đại học, Cao đẳng cùng người thân sẽ được giảm giá vé tàu. 

Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, đơn vị đang thực hiện chương trình hỗ trợ cho học sinh đi thi tốt nghiệp THPT, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề mùa thi 2018.

Thí sinh đi thi, người nhà đi cùng sẽ được giảm giá vé đi tàu

Thí sinh đi thi, người nhà đi cùng sẽ được giảm giá vé đi tàu

Cụ thể, đơn vị này giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng. Theo đó, mỗi giấy báo thi hoặc thẻ dự thi đối với học sinh đi thi, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi và một lượt về cho bản thân và một vé giảm giá cho cho thân nhân đi cùng.

Tương tự, mỗi giấy báo nhập học đối với học sinh nhập học, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi cho bản thân và cho thân nhân đi cùng. Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, học sinh đi thi và nhập học, khi mua vé và đi tàu mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu.

Tin cùng chuyên mục