• Taxi Mai Linh cũng làm taxi online

  Taxi Mai Linh cũng làm taxi online

  ANTD.VN - Trước sức ép của taxi công nghệ như Uber, Grab, mới đây, "anh cả" trong làng taxi là Mai Linh cũng đã buộc phải nghiên cứu đề án thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối vận tải. 

 • GrabCar vươn tới Đà Nẵng

  GrabCar vươn tới Đà Nẵng

  ANTD.VN - Loại hình xe hợp đồng điện tử GrabCar vừa chính thức có mặt tại TP du lịch Đà Nẵng. 

 • Đề nghị truy thu thuế đối với Uber

  Đề nghị truy thu thuế đối với Uber

  ANTD.VN - Bộ Tài chính vừa ban hành hướng dẫn thu thuế đối với Uber Taxi dù chưa thu được đồng thuế nào nhưng đã gặp phải sự phản ứng của không ít doanh nghiệp vận tải. 

 • Sau 2 năm hoạt động, Uber vẫn ngoài vòng kiểm soát

  Sau 2 năm hoạt động, Uber vẫn ngoài vòng kiểm soát

  ANTD.VN - Sau nhiều lần trình Đề án thí điểm ứng dụng công nghệ hỗ trợ vận tải của Uber bị Bộ GTVT trả lại, đến nay, vẫn chưa có bộ, ngành nào quản lý hoạt động của Uber. Nhiều doanh nghiệp vận tải cho rằng, "Uber đang làm náo loạn thị trường vận tải" hiện nay. 

 • Taxi Uber chưa có trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam

  Taxi Uber chưa có trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam

  ANTD.VN -Là phản hồi của đại diện Uber tại Việt Nam sau một loạt các văn bản hướng dẫn của các Bộ như GTVT, Tài chính, Kế hoạch- Đầu tư liên quan đến hoạt động cũng như việc đóng thuế của đơn vị này. 

 • Ki-ốt Ubersafe đưa người quá chén về nhà miễn phí

  Ki-ốt Ubersafe đưa người quá chén về nhà miễn phí

  ANTĐ - Đại diện Uber Việt Nam cho biết, Uber dự kiến sẽ lắp đặt ki ốt Ubersafe tại Hà Nội và TP. HCM để đo nồng độ cồn, nếu hành khách nào có nồng độ cồn vượt quá quy định, Ubersafe sẽ tự động yêu cầu một xe uber đến để đưa hành khách đó về nhà miễn phí.

 • Lái xe taxi Uber hãm hiếp một phụ nữ ở Ấn Độ

  Lái xe taxi Uber hãm hiếp một phụ nữ ở Ấn Độ

  ANTĐ - Một lái xe taxi Uber đã bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ ở New Delhi. Vụ việc mới nhất này không chỉ đặt ra những lo ngại về sự an toàn của phụ nữ mà còn giáng mạnh vào uy tín của hãng taxi Uber ở Ấn Độ.