Xe+

Tàu hỏa trật đường ray ở Indonesia, nhiều người bị thương

  • 10/03/2019 22:29
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 10-3, hàng chục người đã bị thương sau khi xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa trật đường ray ở huyện Borgo, tỉnh Tây Java (Indonesia), trong đó có 12 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h30 ngày 10-3, khi một đoàn tàu hỏa chạy tuyến Thủ đô Jakarta đến huyện Borgo, tỉnh Tây Java gặp nạn khi đã về tới ga Kebon Pedes. Trong số những người bị thương có một kỹ sư sửa chữa trên tàu và 2 trẻ em. Những người bị thương nặng này đã được chuyển gấp tới Bệnh viện Salak gần hiện trường vụ tai nạn.

“Chúng tôi đã tiếp nhận 12 bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa này, tất cả đều bị thương rất nặng”, Yudha - một nhân viên y tế của bệnh viện cho biết. Tuy nhiên, nhà chức trách Indonesia vẫn đang tiếp tục thống kê con số nạn nhân bị thương sau vụ tai nạn. Ông Hengky Setiawan, phát ngôn viên của Bộ Giao thông Vận tải Indonesia cho biết, vụ tai nạn xảy ra sau khi một cột điện đổ xuống trúng vào tàu hỏa, tuy nhiên nhà chức trách nước này đang tiến hành cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra vụ tai nạn này. 

Theo Tân Hoa Xã

Tin cùng chuyên mục