Tai nạn xe buýt thảm khốc tại Pakistan, 50 người chết

  • 11/11/2014 17:31
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Có ít nhất tới 50 người bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe bus và một xe tải ở miền nam Pakistan.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông với rất nhiều thương vong

Hiện trường vụ tai nạn giao thông với rất nhiều thương vongTheo thông tin từ nhà chức trách, chiếc xe bus chở khách đã đấu đầu với xe tải ở gần thành phố Khairpur ở tỉnh Sindh. Được biết, xe bus đi từ Swat ở phía tây-bắc để tới thành phố cảng Karachi.

Đáng buồn là những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng chết nhiều người lại không phải là hiếm ở Pakistan. Nguyên nhân dẫn tới những vụ việc thương tâm đó thường là do tài xế liều lĩnh khi điều khiển, đường sá có chất lượng kém và các phương tiện cũng không đảm bảo chất lượng.

Ở vụ tai nạn đã đề cập, có cả phụ nữ và trẻ em trong danh sách nạn nhân thiệt mạng. Ngoài ra còn có ít nhất 10 người bị thương sau vụ việc.

Người phụ trách y tế ở bệnh viện Khairpur – ông Ghulam Jaffar Soomro – nói rằng dường như chiếc xe bus đã bị lật ở tốc độ cao.

Phía cảnh sát Pakistan cho biết, có tất cả 65 hành khách ở trên xe bus. Theo điều tra ban đầu, có thể tình trạng sương mù dày đặc bao phủ đường cao tốc là nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn đáng tiếc kể trên.

Tin cùng chuyên mục