Sự thật khủng khiếp trong những chiếc container bị Cảnh sát Hà Lan thu giữ

  • 08/07/2020 22:33
  • 0 bình luận
  • Trang Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Trong một cuộc đột kích truy bắt đối tượng tình nghi, cảnh sát Hà Lan đã phát hiện những chiếc container bí mật được dựng nên với mục đích bắt giữ và tra tấn con tin để tống tiền.

Cuộc đột kích của cảnh sát Hà Lan nhằm truy bắt những kẻ tình nghi buôn lậu ma túy đã vô tình lật tẩy những hành vi tội phạm man rợ. Cảnh sát đã tìm thấy các căn buồng, cùng nhiều dụng cụ dùng để tra tấn giấu trong 7 chiếc container.

Những chiếc container được cách âm để ngăn những âm thanh có thể phát ra khi tra tấn

Những chiếc container được cách âm để ngăn những âm thanh có thể phát ra khi tra tấn

Vụ đột kích của cảnh sát Hà Lan diễn ra vào ngày 22-6-2020 tại  Wouwse Plantage trên biên giới Hà Lan-Bỉ. Hình ảnh buổi đột kích sau đó đã được chia sẻ trực tuyến. Từ các thước phim thu được, có thể thấy trong căn buồng tra tấn có 1 chiếc ghế kèm dây trói, nhiều dụng cụ như kìm, dao mổ và còng tay gắn trên trần nhà và sàn nhà, những dụng cụ vốn chỉ được dùng để thực hiện các cuộc phẫu thuật hoặc những hành vi tra tấn. Không những thế, toàn bộ các buồng trong container đều được cách âm, hòng che giấu những hành động man rợ bên trong.

Một chiếc ghế tra tấn được tìm thấy trong căn buồng container bí mật

Một chiếc ghế tra tấn được tìm thấy trong căn buồng container bí mật

Cảnh sát cũng phát hiện ra một hang ổ khác ở Rotterdam được bọn tội phạm sử dụng,  tìm thấy được tổng cộng 25 vũ khí các loại, đồng phục và trang thiết bị của cảnh sát, và khoảng 24 kg ma túy đá bên trong. Cảnh sát Hà Lan nhận định, những tên tội phạm rất có thể đã giả danh cảnh sát để bắt cóc các nạn nhân.

Sáu kẻ tình nghi đã bị bắt giữ, 4 tên bị cáo buộc lên kế hoạch bắt cóc, bắt giữ con tin, tống tiền và tham gia vào 1 tổ chức tội phạm, 2 tên khác bị giam giữ vì tội tàng trữ vũ khí trái phép.

Theo Sputnik News

Tin cùng chuyên mục