Sơn Tùng M-TP vượt "sao" quốc tế giành giải "Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất"

  • 26/07/2017 17:26
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Sơn Tùng đã lập kỳ tích khi vượt qua hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ “khủng” của làng giải trí xứ Hàn để giành giải thưởng quan trọng tại “SBS PopAsia 2017”.

Mới đây, Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc “SBS PopAisa 2017” chính thức thông báo về kết quả tại các hạng mục “Nghệ sĩ solo ấn tượng nhất” và danh hiệu này đã thuộc về đại diện duy nhất của Việt Nam – ca sĩ Sơn Tùng M-TP.  Tin vui này khiến “fans” hâm mộ của “Chàng trai năm ấy” vô cùng phấn khích, nhất là khi thần tượng của mình đã vượt qua hàng loạt gương mặt đình đám của làng giải trí châu Á như: G-Dragon, Suzy, Taeyeon, Suran, PSY, Twice…

Sơn Tùng M-TP vượt "sao" quốc tế giành giải "Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất"

“SBS PopAsia 2017” là chương trình âm nhạc của Úc được phát sóng 24/7 các ca khúc châu Á trên sóng radio và các thiết bị điện tử, di động. Từ năm 2012 tới nay, chương trình này tổ chức định kỳ lễ trao giải với các hạng mục như: Nhóm nhạc nam/ nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, Album xuất sắc nhất, Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất, Tân binh xuất sắc nhất, MV của năm, Bài hát của năm…

Lễ bình chọn và trao giải lần này nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động tích cực trong nửa đầu năm 2017 thuộc khu vực châu Á và giải thưởng được quyết định bởi lượng “vote” (bình chọn) của người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP vượt "sao" quốc tế giành giải "Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất"

Sau thành công của 2 MV "Lạc trôi" và "Nơi này có anh", Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong bảng đề cử giải thưởng ở 2 hạng mục: “Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất” và “Album xuất sắc nhất” và nam ca sĩ gốc Thái Bình đã lập nên kỳ tích bất ngờ trên.

Tin cùng chuyên mục