Hari Won vừa chính thức được bổ nhiệm làm Đại sứ quảng bá đầu tiên của tổ chức nhân đạo quốc tế Neighbors International (GNI) tại Việt Nam.
GNI được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1991, đến nay có chi nhánh tại 37 quốc gia. Tại Việt Nam, GNI đã và đang thực hiện nhiều dự án nhằm hỗ trợ trẻ em và cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn như: bảo vệ trẻ em, quyền trẻ em, giáo dục, nước sạch và môi trường, phát triển sinh kế tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa... cũng như thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp tại miền Trung và miền Nam.
Với vai trò Đại sứ quảng bá, Hari Won sẽ trở thành cầu nối giúp nhiều người biết đến hoạt động của GNI cũng như tình hình thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam trong nhiệm kỳ 2 năm đầu tiên, bắt đầu từ ngày 24-7-2017.
Đại diện tổ chức GNI cho biết, đơn vị này tin với tấm lòng thiện nguyện và nỗ lực trong các hoạt động quảng bá của Hari Won, những kiến thức về quyền trẻ em sẽ được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Thông qua đó, trẻ em sẽ được sống trong môi trường an toàn và tốt đẹp hơn, đặc biệt trẻ em nghèo sẽ có thêm cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng.
Hari Won chia sẻ, cô rất tự hào khi được mời trở thành Đại sứ quảng bá của GNI tại Việt Nam và sẽ nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình thông qua việc kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đối với các hoạt động bảo vệ và phát triển trẻ em.
1
2
3
4
5

Hari Won trở thành Đại sứ quảng bá kết nối trẻ em với cộng đồng

  • 24/07/2017 15:47
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Bà xã của MC Trấn Thành vừa được bổ nhiệm là Đại sứ quảng bá của một tổ chức nhân đạo quốc tế tại Việt Nam.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC