Tròn một năm sau khi sinh con thứ 2, "Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009" Hương Giang đã lần đầu tiên khoe ảnh có đầy đủ các thành viên trong gia đình, gồm chồng, con gái lớn và cô con gái nhỏ vừa tròn 1 tuổi.
Người đẹp gốc Hải Dương tiết lộ, cô con gái thứ 2 được vợ chồng cô gọi tên thân mật ở nhà là Polar, chào đời ngày 25-7-2016. Khi sinh, bé Polar nặng 3,3kg.
Cả bé Polar và cô chị - "Tiểu Panda" đều có vẻ ngoài khá mũm mĩm. Hương Giang chia sẻ, từ 6 tháng trở đi, bé Polar luôn cười toe toét và cười tít mắt với cô chị - "Tiểu Panda".
Hai cô con gái đáng yêu của Hoa hậu Hương Giang. Bé Polar được mẹ miêu tả là "phiên bản mini" của bố nên "đi đâu khỏi cần giới thiệu".
"Em tròn vo, chắc nịch, bò khắp nhà, luôn chân, luôn tay bận rộn leo trèo. Trộm vía nết ăn của em rất ngoan, cơm mì xôi chè cháo bánh gì em cũng ăn tuốt, không kịp đút là em la ầm ỹ" - Hoa hậu Hương Giang hài hước chia sẻ về cô con gái thứ hai của vợ chồng mình.
Hoa hậu Hương Giang tiết lộ, bé Polar "nghiện" mẹ nhất nhà. "Em ôm ấp và hít hà mẹ y chang mẹ hít hà em. Cái mùi thơm thơm, da dẻ mướt mát, căng mịn đáng yêu quá đỗi" - người đẹp dành những dòng viết cảm xúc gửi đến cô con gái thứ hai.
Vẻ tròn trịa đáng yêu của bé Polar khi chào đời một năm trước.
Hương Giang và người chồng gốc Hoa kết hôn với nhau năm 2010. "Một nửa" của Hương Giang tên thật là Liu Jia, sinh ra ở Thẩm Quyến (Trung Quốc) và làm việc tại Việt Nam với vai trò chuyên viên của một hãng hàng không.
Sau khi kết hôn, Hương Giang ít tham gia các hoạt động trong showbiz, cô chọn lui về chăm sóc cuộc sống gia đình và an phận bên chồng con.
Người đẹp hạnh phúc khi khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Những hình ảnh hiếm hoi về tổ ấm của "Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009"

  • 25/07/2017 19:28
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi kết hôn, Hoa hậu Hương Giang lùi về chăm sóc tổ ấm riêng và ít khi xuất hiện trong showbiz Việt. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC