Bất ngờ trước giọng hát đầy cảm xúc của Ngọc Trinh

  • 24/07/2017 12:20
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Đoạn clip ghi lại giọng hát ngọt ngào của Ngọc Trinh trong phòng thu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 
Đoạn clip ghi lại giọng hát ngọt ngào của Ngọc Trinh trong phòng thu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Trong đoạn clip vừa được Ngọc Trinh chia sẻ, "nữ hoàng nội y" thể hiện một đoạn nhạc trong ca khúc mới mà cô tiết lộ là "sắp sửa tung ra". Tuy không tiết lộ cụ thể về bài hát này song đoạn "hashtag: #giaimant56 #ngoctrinh #đắng" khiến nhiều người đoán rằng đây chính là ca khúc chủ đề của bộ phim hành động "NT 56" mà Ngọc Trinh đang thực hiện và tựa đề sáng tác này là "Đắng".

Bất ngờ trước giọng hát đầy cảm xúc của Ngọc Trinh ảnh 1

Kèm theo đoạn clip, Ngọc Trinh cũng nhắn mọi người cho mình biết cảm nhận sau khi nghe cô hát.

Ngọc Trinh từng chia sẻ, ý định ban đầu của mình không phải là làm phim mà ra MV ca nhạc bình thường, hát và tặng "fans". Tuy nhiên sau khi cho một người anh nghe bản thu âm giọng hát của mình, người này có góp ý nửa đùa nửa thật rằng: "Dừng lại em ơi, em nên làm cái gì đó để người khác không... tập trung vào giọng hát của mình", đồng thời sau đó nghĩ ra ý tưởng về bộ phim hành động "NT 56". 

Hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh trong MV ca nhạc đang được cô gấp rút thực hiện

Hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh trong MV ca nhạc đang được cô gấp rút thực hiện

Cũng theo Ngọc Trinh, từ xưa tới nay cô chỉ tự tin vào nhan sắc của mình, còn về các mặt khác, bao gồm cả giọng hát thì "không được tự tin cho lắm". Tuy nhiên, Ngọc Trinh thổ lộ, cô vẫn thích làm những gì không phải thế mạnh của mình vì sắp bước qua ngưỡng tuổi 30, nếu để đến lúc đó mới thử thì sợ không còn hứng thú nữa. 

Vì những chia sẻ khiêm tốn này nên nhiều người đã rất ngỡ ngàng khi thưởng thức giọng hát của Ngọc Trinh trong đoạn clip có tính chất "nhá hàng" trên. Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh "khoe giọng" trước công chúng. Trước đó, cô từng thu âm ca khúc "Ngày em xa quê" (nhạc phim của bộ phim điện ảnh đầu tay do chính Ngọc Trinh sản xuất - "Vòng eo 56"). 

Cùng thưởng thức giọng hát xúc cảm của Ngọc Trinh trong ca khúc sắp được cô tung ra:

Tin cùng chuyên mục