Son Heung-min mặc kín như bưng khi đi hành quân

  • 07/05/2020 06:40
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Ngôi sao của Tottenham - Son Heung-min mặc quân phục chỉnh tề và bịt kín mặt, chỉ để hở đôi mắt khi hành quân trên đảo Jeju.

Son Heung-min đang trải qua những ngày cuối cùng của khóa huấn luyện quân sự kéo dài 3 tuần trên đảo Jeju, Hàn Quốc.

Bạn có nhận ra Son Heung-min?

Bạn có nhận ra Son Heung-min?

Trong hình ảnh mới nhất được Sun Sport đăng tải, ngôi sao của Tottenham mặc kín như bưng khi đi hành quân trong trang phục của thủy quân lục chiến, với số 136 trên mũ chống đạn. Anh bịt mặt và chỉ hở đôi mắt để quan sát, nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra Son.

Tiền đạo 28 tuổi đeo một khẩu súng, cho thấy anh đã được rèn luyện kỹ năng bắn. Ngoài ra, Son còn tham gia các bài huấn luyện chiến đấu bằng vũ khí và tay không, lăn và bò qua cánh đồng thép gai hay tập trận hóa học, sinh học và phóng xạ...

Son Heung-min (số 136) trên đường hành quân

Son Heung-min (số 136) trên đường hành quân

Được biết, khóa huấn luyện của Son Heung-min sẽ kết thúc vào ngày 8-5. Sau đó anh trở lại Anh để chuẩn bị tái thi đấu cùng Tottenham.

Trong một diễn biến khác, Son vừa vinh dự trở thành cầu thủ nước ngoài hay nhất lịch sử Tottenham dù mới chỉ gia nhập đội bóng này từ năm 2015. Trong danh sách cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất Premier League ở mỗi CLB còn có Cristiano Ronaldo (M.U), Thierry Henry (Arsenal), Didier Drogba (Chelsea) hay Sergio Aguero của Man City.

Tin cùng chuyên mục